Sở hữu game kinh dị hoàn toàn miễn phí trên GOG ngay lúc này

Ngay bây giờ, một trò chơi kinh dị được đánh giá rất tích cực trên Steam đang được phát miễn phí trên GOG dành cho những ai nhanh tay

Mặc dù không thu hút nhiều sự chú ý như Steam hay Epic Games Store, GOG vẫn là một nền tảng phân phối game PC kỹ thuật số có tiếng. Đây cũng là nơi thích hợp để trải nghiệm những game PC cũ không còn phát hành ở những nơi khác.

Xem thêm: Steam Spring Sale chính thức bắt đầu với thời gian ngắn hơn thông thường

GOG cũng có các chương trình khuyến mãi của riêng mình, và thường xuyên tặng game miễn phí cho người dùng. Ngay lúc này, chương trình GOG Spring Sale vẫn đang diễn ra, với hàng loạt trò chơi PC được giảm giá mạnh, bao gồm cả một game kinh dị đang được phát miễn phí.

Hiện tại, người dùng PC có thể nhận được game Lorelai miễn phí trên GOG. Trò chơi được đánh giá "Rất tích cực" trên Steam, và đạt 4/5 sao trên GOG. Đây là trò chơi thứ ba trong một bộ ba game mang tên Devil Came Through Here, với hai game trước đó là The Cat Lady và Downfall. Lorelai mang đến một câu chuyện tuổi mới lớn của cô bé Lorelai, người đang cố gắng thoát khỏi những điều kinh dị trong chính ngôi nhà của mình.

Sở hữu game kinh dị hoàn toàn miễn phí trên GOG ngay lúc này

Sở hữu game kinh dị hoàn toàn miễn phí trên GOG ngay lúc này 2

Sở hữu game kinh dị hoàn toàn miễn phí trên GOG ngay lúc này 3

Xem thêm: Vorax - game kinh dị mới mang đậm phong cách Sons of the Forest

Về phần Steam, nền tảng này hiện đang tặng game Tiny Tina's Assault on Dragon Keep: A Wonderlands One-shot Adventure, phiên bản phát hành độc lập của bản mở rộng cùng tên trong Borderlands 2. Cuối cùng là Epic Games Store với trò chơi Warhammer 40,000: Gladius - Relics of War.

Cả ba trò chơi được tặng miễn phí trên ba nền tảng khác nhau này đều sẽ có hạn lấy về là ngày mai, 23 tháng 3, do đó bất kì ai quan tâm đến dự án nào đừng nên chần chờ mà hãy sớm truy cập vào nền tảng tương ứng để lấy game về thư viện của mình.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang