Steam Spring Sale chính thức bắt đầu với thời gian ngắn hơn thông thường

Ngày hôm nay, Steam chính thức bước vào đợt khuyến mãi lớn đầu tiên trong năm 2023, nhưng với thời gian ngắn hơn trước đây

Steam đã chính thức bắt đầu mùa giảm giá lớn đầu tiên của mình trong năm 2023 với đợt Spring Sale, kéo dài trong khoảng 1 tuần, ngắn hơn so với các đợt khuyến mãi mùa xuân trước đây. Bên cạnh những yếu tố thu hút người dùng như hệ thống thành tựu, tính năng cộng đồng và chương trình Early Access, giảm giá game là một phần không thể thiếu của Steam. Ngoài các đợt giảm giá theo thể loại hoặc thương hiệu cụ thể, những chương trình giảm giá theo mùa của Steam có thể xem là lớn nhất.

Steam Spring Sale chính thức bắt đầu với thời gian ngắn hơn thông thường
Giảm giá game theo mùa là điểm nhấn của Steam

Chương trình Steam Spring Sale 2023 sẽ kéo dài từ ngày 17 tháng 3 đến ngày 24 tháng 3, với hàng loạt những cái tên lớn nhỏ hấp dẫn được giảm giá ở các mức khác nhau. Ngoài ra, người dùng cũng có thể nhận được các sticker miễn phí mỗi ngày bằng cách lướt qua những danh mục cụ thể như Nhập vai, Cyberpunk, Co-op và game thế giới mở. Những cái tên đáng chú ý có thể kể đến trong đợt khuyến mãi lớn này như Cyberpunk 2077, Sekiro Shadows Die Twice, hoặc Call of Duty: Modern Warfare 2 đều đang có mức giá khá tốt.

Steam Spring Sale chính thức bắt đầu với thời gian ngắn hơn thông thường 2
Sekiro: Shadows Die Twice đang được giảm 50%

Ra mắt từ năm 2019, Sekiro: Shadows Die Twice vẫn là một trò chơi hành động hấp dẫn và đẹp mắt trong năm 2023 này. Sở hữu độ khó cao đòi hỏi sự chính xác trong hành động, cùng dàn nhân vật có những câu chuyện thú vị, Sekiro hiện đang được giảm 50% chỉ còn khoảng 645.000đ.

Trong khi đó, Cyberpunk 2077 với bối cảnh thế giới tương lai rộng lớn đã có sự trở lại ngoạn mục kể từ sau thành công của bộ anime Cyberpunk: Edgerunners trên Netflix, cùng vô số những bản vá sửa chữa lỗi. Ngay lúc này, người hâm mộ có thể sở hữu nó với số tiền 500.000đ.

Steam Spring Sale chính thức bắt đầu với thời gian ngắn hơn thông thường 3
Cyberpunk 2077 đã trở nên tốt hơn khá nhiều

Call of Duty: Modern Warfare 2 là cái tên còn khá mới, với mức giảm vào khoảng 35%, do đó sẽ có giá tiền cao hơn hai trò chơi nói trên, rơi vào khoảng 1.169.500đ. Hoặc nếu yêu thích hành động chặt chém, người hâm mộ cũng có thể tham khảo Devil May Cry 5, game hành động cực đã tay đang giảm mạnh chỉ còn khoảng 232.500đ. 

Bên cạnh đó là dòng game nổi tiếng Yakuza của nhà Sega, tất cả đều được giảm từ 66% đến 75%. Ngoài ra, God of War cũng là một lựa chọn đáng chú ý khi được giảm 40%, chỉ còn khoảng 683.500đ, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm đậm chất điện ảnh trong chuyến phiêu lưu của Kratos và Atreus. 

Steam Spring Sale chính thức bắt đầu với thời gian ngắn hơn thông thường 4

Những thương hiệu lớn khác như Assassin's Creed hay Resident Evil cũng đều giảm giá khá mạnh, phù hợp để người hâm mộ sở hữu ở thời điểm hiện tại. Tuy vậy, hai cái tên kết lại bài viết này sẽ là Red Dead Redemption 2 và Star Wars Jedi: Fallen Order. Red Dead 2 là trò chơi nổi tiếng của Rockstar, với giá tiền hiện tại chỉ còn lại 330.000đ, con số gần như mặc định của tựa game này mỗi khi giảm.

Giá trị nó mang lại chắc chắn vượt xa số tiền nói trên, với một bối cảnh miền viễn Tây tự do và rộng lớn. Những tương tác NPC thú vị, những bí ẩn chưa có lời giải đáp cùng một câu chuyện cao bồi hấp dẫn là những gì làm nên tên tuổi cho Red Dead Redemption 2.

Steam Spring Sale chính thức bắt đầu với thời gian ngắn hơn thông thường 5

Cuối cùng là Star Wars Jedi: Fallen Ordervới giá hiện tại chỉ còn 95.000đ, gần như không thể rẻ hơn. Mang phong cách game hành động có nhiều nét giống với thể loại SoulslikeStar Wars Jedi: Fallen Order đưa người chơi đến với vũ trụ Star Wars bối cảnh 5 năm sau các sự kiện trong Star Wars: Episode 3 - Revenge of the Sith. 

Người chơi sẽ vào vai một Pandawan có tên là Cal Kestis, trong lúc lẩn trốn sự truy tìm của Đế Chế đã phải bước chân vào con đường khôi phục lại lực lượng Jedi. Với Star Wars Jedi: Survivor dự kiến ra mắt vào 28 tháng 4, đây quả là thời điểm thích hợp để trải nghiệm câu chuyện đầu tiên.

Steam Spring Sale chính thức bắt đầu với thời gian ngắn hơn thông thường 6

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang