Dùng Mod trong Hogwarts Legacy, người chơi phát hiện ra tính năng đã bị bỏ đi

Mới đây, một người chơi Hogwarts Legacy khi đang sử dụng Mod để dẫn những người bạn đồng hành đi theo mình thì tình cờ khám phá ra một hệ thống lời thoại ẩn đầy thú vị

Trong Hogwarts Legacy, người chơi sẽ có ba nhân vật theo phong cách bạn đồng hành với những tuyến nhiệm vụ riêng, bao gồm Sebastian Sallow (Slytherin), Poppy Sweeting (Hufflepuff) và Natsai Onai (Gryffindor). Nhà Ravenclaw không có nhân vật tương tự, nhưng Amit Thakkar được cho là có thể phù hợp với vai trò đó. Tuy vậy, những gì người chơi có thể tương tác với các nhân vật này là nhận nhiệm vụ từ họ, chứ không thể dẫn họ đi theo cùng khám phá ngôi trường Hogwarts. Nhưng có vẻ như điều này từng là ý định của các nhà làm game.

Dùng Mod trong Hogwarts Legacy, người chơi phát hiện ra tính năng đã bị bỏ đi

Xem thêm: Hogwarts Legacy: Mối quan hệ của một số NPC với các nhân vật trong Harry Potter

Những người chơi muốn dẫn theo các NPC nói trên đi cùng mình trong lúc làm nhiệm vụ sẽ phải dùng đến Mod, và một người chơi trong lúc sử dụng mod vô tình phát hiện ra mỗi nhân vật đều có lời thoại riêng liên quan đến những nhiệm vụ cụ thể trong game. Điều này cho thấy các nhà phát triển từng có ý định đưa vào Hogwarts Legacy một hệ thống bạn đồng hành đúng nghĩa, cho phép các nhân vật tham gia cùng người chơi ngoài hệ thống nhiệm vụ của họ. Tuy vậy, rõ ràng tính năng này đã bị loại bỏ trong quá trình hoàn thiện sản phẩm. Dĩ nhiên đây chỉ được xem là "phỏng đoán" khi mà chưa có nhà phát triển nào lên tiếng về điều này.

Dùng Mod trong Hogwarts Legacy, người chơi phát hiện ra tính năng đã bị bỏ đi 2

Lời thoại riêng của Sebastian trong nhiệm vụ "Well, Well, Well"

Nếu không đồng hành với người chơi trong các nhiệm vụ riêng, cả ba NPC Sebastian, Poppy và Natty gần như không khác mấy so với những NPC khác. Điều này khiến một bộ phận game thủ cảm thấy khá thất vọng, và mong rằng điều này sẽ thay đổi nếu như có phần tiếp theo. Dựa vào thành công hiện tại của Hogwarts Legacy, việc hãng Avalanche Software thực hiện phần tiếp theo sẽ không quá bất ngờ. Từ đó có thể giúp giải quyết một số vấn đề của phần game đầu tiên. Dù vậy, hiện tại phần lớn game thủ vẫn khá hài lòng với lượng nội dung có sẵn của game, chưa kể đến vô số bản Mod trên mạng.

Dùng Mod trong Hogwarts Legacy, người chơi phát hiện ra tính năng đã bị bỏ đi 3

Hogwarts Legacy hiện đang phát hành trên PC, PS5 và Xbox Series X. Phiên bản cho PS4 và Xbox One sẽ ra mắt ngày 5 tháng 5, còn Nintendo Switch ra mắt ngày 25 tháng 7.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Từ sự thành công của anime "Kaiju No.8", một trò chơi điện tử mới dành cho PC và smartphone đang được phát triển, mang đến cơ hội để người hâm mộ sâu hơn vào cuộc chiến giữa nhân vật chính Kafka và các kaiju khổng lồ, với nhiều tình tiết và hành động hấp dẫn được tái hiện qua màn hình chơi game.

Giải trí
Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Bộ phim hoạt hình của Pixar - Inside Out 2 đang được phát hành tại rạp đã nhận về nhiều sự chú ý của khán giả. Và 1 trong những thắc mắc của người hâm mộ là vì sao cảm xúc của cô bé Riley lại không đồng nhất về giới tính. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang