Sau cập nhật, Kelvin trong Sons of the Forest bất ngờ không còn được yêu thích

Kelvin là một AI đồng hành mới được bổ sung vào Sons of the Forest, và trong bản cập nhật mới đây, anh đã được điều chỉnh hành vi để trở nên hữu dụng hơn. Nhưng điều này bất ngờ khiến người hâm mộ bớt yêu thích anh

Sau khi đạt được những thành công ấn tượng khi ra mắt, Sons of the Forest đã bắt đầu có dấu hiệu "hạ nhiệt" trong những cuộc tranh luận của cộng đồng game thủ. Và mặc dù trò chơi vẫn có sức hút của riêng mình, một trong những sức hút đó dường như đã thay đổi mà vài người chơi cảm thấy có đôi chút tiếc nuối. Khi ra mắt vào ngày 23 tháng 2, cộng đồng hâm mộ Sons of the Forest đã sớm chú ý đến NPC đồng hành Kelvin, người bị tổn thương ở não bộ sau vụ tai nạn khiến anh không thể nghe hay nói được. 

Sau cập nhật, Kelvin trong Sons of the Forest bất ngờ không còn được yêu thích

Xem thêm: Xuất hiện game thủ phá đảo Sons of the Forest chỉ trong chưa đến 8 phút

Người chơi muốn giao nhiệm vụ cho Kelvin sẽ phải viết ra giấy cho anh ta đọc, và nhiệm vụ chính của anh là thu thập gỗ với các nguyên liệu khác. Tuy vậy, một trong những đặc điểm khiến mọi người chú ý đến Kelvin là khả năng lấy gỗ bất chấp, thậm chí sẵn sàng chặt luôn cái cây mà người chơi dùng để xây nhà chỉ để ... lấy gỗ. Cùng với đó là vô số hành động hài hước khác để lại ấn tượng mạnh mẽ cho người chơi. Nhưng mới đây, người dùng Reddit có tên SB10K phát hiện ra bản cập nhật mới của Sons of the Forest đã sửa lỗi để Kelvin không còn chặt vào những cái cây có công trình trên đó nữa.

Sau cập nhật, Kelvin trong Sons of the Forest bất ngờ không còn được yêu thích 2

Với bức ảnh nhân vật Don Corleone thể hiện sự đau buồn trong bộ phim The Godfather kinh điển ra mắt năm 1972, SB10K ví điều này như cái cách mà Endnight đã thay đổi tính cách của Kelvin trong game. Nhiều người dùng khác cũng đồng tình rằng anh ta không còn là người bạn đồng hành mà họ từng yêu thích nữa. Mặc dù việc Kelvin không còn vô tình đốn hạ những ngôi nhà trên cây của người chơi nữa sẽ giúp anh hữu dụng hơn, nhưng có lẽ sự ngớ ngẩn đó là điều mà nhiều người chơi đã cảm thấy thân thuộc. Sons of the Forest hiện đang phát hành trên PC dưới hình thức Early Access.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang