Xuất hiện game thủ phá đảo Sons of the Forest chỉ trong chưa đến 8 phút

Ra mắt chưa được bao lâu nhưng đã có một game thủ phá đảo Sons of the Forest chỉ trong vòng chưa đến 8 phút

Sons of the Forest hiện tại đã bán được cho mình hơn 24 triệu bản game trên toàn thế giới và đang là sản phẩm đứng hạng 5 trên bảng xếp hạng của Steam về lượng người chơi nhiều nhất. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Sons of the Forest đang là bom tấn đáng trải nghiệm nhất ngay trong những tháng đầu năm 2023 này.

Xem thêm: Xuất hiện bản mod cho phép nhân bản bạn đồng hành Kelvin trong Sons of the Forest

Xuất hiện game thủ phá đảo Sons of the Forest chỉ trong chưa đến 8 phút

Với một lối chơi mang tính sinh tồn, xây dựng và khám phá những câu chuyện bí ẩn, trò chơi chắc chắn sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian của game thủ muốn trải nghiệm toàn bộ những diễn biến của nó. Tuy nhiên có một số người vì niềm đam mê với lối chơi Speedrun (phá đả game nhanh nhất có thể) nên đã tìm mọi cách để thiết lập nên một loạt những kỷ lục về thời gian hoàn thành Sons of the Forest.

Xuất hiện game thủ phá đảo Sons of the Forest chỉ trong chưa đến 8 phút

Mới đây nhất chính là nam Youtuber có tên OkiaBetter đã thiết lập một kỷ lục thế giới mới, đó chính là phá đảo game Sons of the Forest chỉ trong khoảng thời gian chưa đến 8 phút. Cụ thể hơn theo như video mà anh chàng đăng tải lên kênh Youtube, nam Youtuber này đã chia sẻ toàn bộ cách thức để có thể phá đảo trò chơi này nhanh nhất có thể. Nhờ vậy mà OkiaBetter đã hoàn thành được Sons of the Forest chỉ trong thời gian 7 phút 18 giây mà thôi.

Nếu đã xem toàn bộ quá trình phá đảo của OkiaBetter thì chúng ta có thể thấy được rằng anh đã chơi game theo một cách "không giống ai". Thay vì tìm nơi trú ẩn và xây dựng công trình như bao người chơi khác, OkiaBetter đã quyết định chạy theo những con đường tắt, tránh né những bộ tộc ăn thịt người và đến được điểm kiếm cuối cùng của Sons of the Forest, đó là vị trí của vị tỷ phú chỉ trong vòng chưa đến 8 phút.

Xem thêm: Sons of the Forest: Tổng hợp các sinh vật biến dị xuất hiện trong game

Xuất hiện game thủ phá đảo Sons of the Forest chỉ trong chưa đến 8 phút

Dù là một kỷ lục thú vị nhưng có lẽ không phải ai cũng thích kiểu trải nghiệm game của OkiaBetter, khi mà hầu hết người chơi đều có ý thích khám phá những điều bí ẩn trên hòn đảo kỳ lạ này hơn là việc Speedrun. Chưa kể vì là một trò chơi chưa được phát triển một hoàn chỉnh nên có thể trò chơi sẽ còn nhiều điều thú vị khác chờ game thủ khám phá trong tương lai.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Chỉ sau 5 tập phim được phát sóng, bộ anime chuyển thể từ manga nổi tiếng Kaiju No. 8 đã thu hút được lượng lớn người xem. Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn và chất lượng hình ảnh ấn tượng, ngoại hình của nhân vật chính Kafka Hibino cũng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi.

Giải trí
Lên đầu trang