Sẽ có 5 trò chơi The Lord of the Rings đang được phát triển và chuẩn bị được ra mắt

Sẽ có đến 5 sản phẩm mang thương hiệu The Lord of the Rings được ra mắt trong năm 2023 và 2024 sắp tới trước sự trông chờ của không ít người hâm mộ

Sau khi thông báo việc thêm Middle-earth Enterprises vào danh sách những studios thuộc sở hữu của mình thì Embracer Group cũng đã hé lộ thêm rằng họ đang trong quá trình phát triển ít nhất 5 trò chơi The Lord of the Rings (Chúa tể của những chiếc nhẫn). Điều này cũng mở ra một khả năng những trò chơi này sẽ được công bố trong năm. Không chỉ thế, Embracer Group cũng đang có thêm cho mình một dự phím đang được sản xuất cùng với một đối tác bên ngoài.

Xem thêm: Cộng đồng game thủ bùng nổ với bản DLC chính thức đầu tiên của Elden Ring

Sẽ có 5 trò chơi The Lord of the Rings đang được phát triển và chuẩn bị được ra mắt

Khi mà năm tài chính 2023 và 2024 của Embracer kéo dài từ ngày 01/04/2023 cho đến 31/03/2024, do đó lịch trình của hãng vẫn đang diễn ra đúng với tiến độ và toàn bộ 5 trò chơi The Lord of the Rings sẽ được trình làng thị trường game trong vòng 1 năm tới. 

Xem thêm: Star Wars Jedi hứa hẹn chuyến phiêu lưu sẽ không ngừng lại ở Survivor

Dù vậy chúng ta vẫn chưa thể biết được tên của những trò chơi đó sẽ là gì, và cũng chưa biết liệu chúng sẽ được hỗ trợ cho nền tảng nào. Tuy nhiên theo như một số thông tin hành lang, có 2 trong số các trò chơi đó đã được xác định là GollumReturn to Moria, còn một dự án khác có thể sẽ mang tên The Lord of the Rings: Heroes of Middle-earth, một sản phẩm game Mobile được đảm nhận bởi Electronic Arts.

Sẽ có 5 trò chơi The Lord of the Rings đang được phát triển và chuẩn bị được ra mắt 2

Sẽ có 5 trò chơi The Lord of the Rings đang được phát triển và chuẩn bị được ra mắt 3

Ngoài ra có một thông tin cho rằng The Lord of the Rings: Gollum đã lẽ đã được trình làng vào Mùa thu năm 2022. Tuy nhiên vì một số lý do nên trò chơi này phải hoãn ngày công bố và chờ cho đến nửa đầu năm 2023 thì game mới thật sự công bố. Còn Return to Moria thì lại được dự kiến ra mắt vào Mùa Xuân 2023.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Tổng hợp các thông tin về phim Đất Rừng Phương Nam bản 2023

Tổng hợp các thông tin về phim Đất Rừng Phương Nam bản 2023

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Một tựa đề phim đã ăn sâu vào tâm trí những người con đất Việt trong thế hệ trước khi Đất Phương Nam năm 1997 đã trở thành tác phẩm điện ảnh kinh điển. Và sau hơn 20 năm, 1 phiên bản mới mang tên Đất Rừng Phương Nam sắp ra mắt đã dành được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Cùng tìm hiểu thông tin về bản phim 2023 qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang