Star Wars Jedi hứa hẹn chuyến phiêu lưu sẽ không ngừng lại ở Survivor

Sau thành công của Star Wars Jedi: Fallen Order, phần game Survivor hứa hẹn mang đến những cải thiện đáng kể, và đạo diễn dự án tự tin rằng nó sẽ đủ thành công để cho ra mắt phần game thứ ba

Năm 2019, trò chơi Star Wars Jedi: Fallen Order ra mắt và đạt được những thành công ấn tượng về mặt doanh thu lẫn đánh giá. Điều này khiến cho nhiều người hâm mộ đặt kì vọng cao vào phần tiếp theo, Star Wars Jedi: Survivor, dự kiến ra mắt vào cuối tháng 4 tới đây. 

Fallen Order lấy bối cảnh 5 năm sau các sự kiện của Star Wars: Episode 3, mang đến câu chuyện về Cal Kestis, một Padawan bị phe Đế Chế săn đuổi trong lúc cố gắng hoàn thành việc huấn luyện trở thành Jedi. Game đã bán ra 10 triệu bản vào năm 2020 và nhận được nhiều lời khen ngợi nhờ vào hướng tiếp cận độc đáo trong công thức game Star Wars.

Star Wars Jedi hứa hẹn chuyến phiêu lưu sẽ không ngừng lại ở Survivor

Trong một tập của IGN Unfiltered, Ryan McCaffrey đã ngồi lại với đạo diễn dự án, ông Stig Asmussen để nói về dự án Star Wars Jedi: Survivor, bao gồm cả những tiềm năng cho phần tiếp theo nữa. Trong cuộc thảo luận, Asmussen cho biết việc lên kế hoạch cho phần tiếp theo đã được tính đến trước cả khi phần game đầu tiên ra mắt.

Thực tế, ông khẳng định "luôn muốn xem đây là một bộ ba game", và một phần game thứ ba là hoàn toàn có thể nếu phần game sắp tới đây tiếp tục thành công. Ngoài ra, nếu như có phần game thứ ba, dự kiến nó sẽ được thực hiện với Unreal Engine 5 thay vì Unreal Engine 4 đang áp dụng cho Jedi: Survivor.

Star Wars Jedi hứa hẹn chuyến phiêu lưu sẽ không ngừng lại ở Survivor 2

Xem thêm: Star Wars Jedi: Survivor sẽ cho phép người chơi tự do khám phá các hành tinh "rộng mở"

Nhưng ngay cả khi một phần game thứ ba trong seri Star Wars: Jedi là sự tiếp nối đáng mong chờ về câu chuyện của Cal Kestis và những người bạn, nó vẫn chưa phải một sự chắc chắn xảy ra. Như Asmussen đã nói, phần game thứ hai phải bán chạy trước, và đó luôn là một điều không thể chắc chắn trong ngành công nghiệp này.

Dù sao thì những trailer gameplay gần đây của Star Wars Jedi: Survivor đều cho thấy bước cải tiến đáng kể từ phần game đầu tiên, nên vẫn còn hi vọng cốt truyện của seri Jedi sẽ được phát triển thành một bộ ba hoàn chỉnh. Star Wars Jedi: Survivor ra mắt ngày 28 tháng 4 trên PC, PS5 và Xbox Series X/S.

Star Wars Jedi hứa hẹn chuyến phiêu lưu sẽ không ngừng lại ở Survivor 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Từ sự thành công của anime "Kaiju No.8", một trò chơi điện tử mới dành cho PC và smartphone đang được phát triển, mang đến cơ hội để người hâm mộ sâu hơn vào cuộc chiến giữa nhân vật chính Kafka và các kaiju khổng lồ, với nhiều tình tiết và hành động hấp dẫn được tái hiện qua màn hình chơi game.

Giải trí
Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Bộ phim hoạt hình của Pixar - Inside Out 2 đang được phát hành tại rạp đã nhận về nhiều sự chú ý của khán giả. Và 1 trong những thắc mắc của người hâm mộ là vì sao cảm xúc của cô bé Riley lại không đồng nhất về giới tính. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang