Có thể cốt truyện mới về Miquella sẽ xuất hiện trong DLC của Elden Ring

Shadows of the Erdtree sẽ có thể chứng minh rằng Miquella thực sự vô tội khi cốt truyện hiện tại phủ định điều này.

Được giới thiệu từ những ngày đầu của Elden Ring và xuất hiện khá sớm trong game, Miquella là một nhân vật còn rất nhiều bí ẩn trong tựa game của FromSoftware. Tuy nhiên, DLC sắp ra mắt của tựa game này - Shadow of the Erdtree có thể sẽ thay đổi điều đó. Dưới đây là những lí do tại sao Miquella sẽ là nhân vật trung tâm và cốt truyện chính của tựa game sẽ có sự thay đổi nhất định.

Miquella 1

Vào ngày 28/02 vừa qua, FromSoftware đã thông báo về DLC mới với chỉ một tấm hình teaser và một cái tên mở rộng. Hình ảnh cho thấy một nhân vật nam tóc vàng đang cưỡi Torrent, con chiến mã mà Tarnished tin tưởng. Dựa trên những miêu tả về vật phẩm và số lần xuất hiện hạn chế trong trò chơi, nhiều người hâm mộ tin rằng đây chính là Miquella. Cái cây ở hậu cảnh có thể là Haligtree trước khi Miquella hòa cùng với nó.

Miquella 2

Hình ảnh này cũng gợi ý rằng DLC mới có thể tuân theo dòng thời gian của Elden Ring. Vào thời điểm mà Tarnished quay trở lại The Lands Between, Miquella đã bị mắc kẹt sâu dưới lòng đất. Và người tóc vàng trong teaser có thể là Miquella trước khi biến thành hình dạng như hiện tại. Nếu vậy, có nghĩa là DLC mới sẽ đưa người chơi ngược dòng thời gian. Việc không có một con quái vật điên rồ nào trong bức ảnh cũng chỉ ra một bối cảnh trước The Shattering.

Miquella 3

Theo như cốt truyện của Elden Ring, Miquella là con trai của nữ hoàng Marika Radagon, điều này khiến anh trở thành em trai của Malenia. Anh bị nguyền rủa để trẻ mãi không già, và điều này khi kết hợp với căn bệnh Scarlet Rot của Malenia đã thúc đẩy Miquella tạo ra phiên bản Erdtree của riêng mình có tên là Haligtree để giải quyết cả hai vấn đề. Cái cây lớn thứ 2 ở The Lands Between cũng là nơi người chơi phải chiến đấu với Malenia - "I am Malenia, Blade of Miquella."

Miquella 4

Tuy nhiên, Mohg đã bắt cóc Miquella trước khi anh ta có thể hoàn thành Haligtree. Anh chỉ xuất hiện trong trò chơi dưới dạng một quả trứng trong Mohgwyn Castle, với một cánh tay ốm yếu không giống của con người vươn ra từ lớp vỏ bị vỡ. Việc Miquella gần như vắng mặt trong Elden Ring đã đặt ra khá nhiều câu hỏi. Rõ ràng nhất là về tính cách và động cơ của anh. Mặc dù đã tạo ra Haligtree để chữa khỏi lời nguyền cho bản thân và chị gái, nhưng đó có thực sự là lí do khiến anh chống lại Erdrtree, chống lại cha mẹ của chính mình? Shadows of the Erdtree rất có thể sẽ giải đáp toàn bộ những nghi ngờ về nhân vật bí ẩn này.

Xem thêm: Top những kẻ thù và con trùm ấn tượng nhất thế giới game năm 2022 (Phần 1)
Xem thêm: Top những bí ẩn lớn nhất trong Elden Ring ... vẫn còn là bí ẩn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang