Sau thành công của Dead Space Remake, EA đang có ý định tiếp tục Remake phần 2 hoặc 3 trong tương lai

Với thành công vang dội của Dead Space Remake và được cộng đồng game thủ tán thưởng, EA hiện đang mở khảo sát để xem liệu có thể tiếp tục tiến hành Remake thêm cho Dead Space 2 hoặc 3 trong tương lai sắp tới.

Sau thành công của Dead Space Remake, EA đang có ý định tiếp tục Remake phần 2 hoặc 3 trong tương lai

Cụ thể hơn, trong một cuộc khảo sát giới hạn từ một nhóm game thủ và người được chọn đặc biệt, EA đã có 2 câu hỏi được khá nhiều người chú ý và quan tâm hơn hết. Cả hai câu hỏi đều xoay quanh về việc "Bạn có hứng thú về một tựa game được Remake dựa theo Dead Space 2 (hoặc 3) không?".

Sau thành công của Dead Space Remake, EA đang có ý định tiếp tục Remake phần 2 hoặc 3 trong tương lai 2

Một số game thủ và người được khảo sát cho rằng bản Dead Space 2 Remake sẽ khá hấp dẫn hơn nếu được thực hiện đúng cách mà EA đã làm với phần đầu tiên. Tuy nhiên, Dead Space 3 mới là phần mọi người hứng thú hơn hết khi cốt truyện của phần này có khá nhiều sạn, nhiều lỗi game và cơ chế chiến đấu có thể thay đổi rất nhiều. Đặc biệt, phần 3 có thể thay đổi hoặc làm rõ hơn về cái kết của series này theo định hướng khác, mở rộng đường cho cả các phần mới sau này của series.

Sau thành công của Dead Space Remake, EA đang có ý định tiếp tục Remake phần 2 hoặc 3 trong tương lai 3

Trên thực tế, điều này không quá bất ngờ khi Dead Space Remake là một bản làm lại xuất sắc và nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng game thủ trên khắp thế giới. Bản Remake mới không chỉ nâng cấp đồ họa, sửa các lỗi vặt và bug nhỏ trong bản gốc mà còn thêm một số nội dung phụ, thay đổi chút ít về chi tiết cốt truyện cũng như mở ra cái kết đặc biệt hơn cho game thủ khám phá thêm. Từ đó, bản Remake cho phần 2 và 3 của series này chắc chắn khiến nhiều người mong đợi hơn hết nếu nhà phát triển tiếp tục bật đèn xanh cho các dự án này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang