Sons of The Forest vượt mặt Hogwarts Legacy ngay khi ra mắt

Dù chỉ mới ra mắt dạng Early Access, Sons of the Forest đã nhanh chóng chứng tỏ sức hút của mình khi dễ dàng vượt mặt trò chơi đang nổi đình nổi đám thời gian qua là Hogwarts Legacy

Sons of the Forest vừa ra mắt trên Steam dưới dạng Early Access, và đã nhanh chóng chứng minh sức hút của mình. Là phần tiếp theo của The Forest năm 2014, phần game mới mang đến những cải tiến đáng chú ý. Mặc dù đã được dự đoán trước là sẽ thu hút người chơi nhờ vào bối cảnh kinh dị độc đáo và cơ chế gameplay hấp dẫn, nhưng có lẽ ít người nghĩ rằng game sẽ liên tục phá vỡ hàng loạt kỷ lục.

Sons of The Forest vượt mặt Hogwarts Legacy ngay khi ra mắt

Xem thêm: Sons of the Forest sẽ cung cấp bạn đồng hành cho những game thủ đơn độc

Hiện tại, Sons of The Forest đang đứng Top 3 game có lượng người chơi đồng thời cao nhất, chỉ xếp sau hai huyền thoại là CS:GO và Dota 2, vượt qua cả Hogwarts Legacy và Apex Legends. Chưa kể, trong vòng 24h kể từ khi ra mắt, Sons of The Forest đã thu hút đến 350,105 người vào chơi cùng lúc. Điều thú vị là khi Sons of The Forest vừa ra mắt vào ngày 23 tháng 2, nó đã khiến cho cả hệ thống Steam sập ngay và luôn. May mắn là sự cố này không kéo dài quá lâu, và người chơi tiếp tục sớm tận hưởng trải nghiệm sinh tồn này một mình hoặc với bạn bè. 

Sons of The Forest vượt mặt Hogwarts Legacy ngay khi ra mắt 2

Nhìn chung, việc Sons of The Forest được nhiều người dùng Steam bỏ vào Wishlist hơn cả bom tấn Starfield của Bethesda cũng đã cho thấy khả năng thành công của game như thế nào. Hiện tại vì đã ra mắt dưới dạng Early Access, nên Starfield tiếp tục lấy lại vị trí top đầu này. Dù sao thì màn ra mắt ấn tượng của Sons of The Forest cũng đã đảm bảo cho một tương lai vững mạnh của game trong thời gian tới, nhất là khi trò chơi đã bán ra hơn 2 triệu bản. Nó tiếp tục cho thấy giai đoạn thịnh vượng của thể loại game kinh dị trong năm 2023, sau thành công có được từ Dead Space Remake.

Sons of The Forest vượt mặt Hogwarts Legacy ngay khi ra mắt 3

Sons of The Forest hiện đang phát hành trên Steam và có thể mua với giá 385.000đ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang