Star Wars Jedi: Survivor sẽ cho phép người chơi tự do khám phá các hành tinh "rộng mở"

Nếu Star Wars Jedi: Fallen Order có những giới hạn nhất định trong việc khám phá các hành tinh, Jedi: Survivor sẽ cho người chơi tự do hơn và có nhiều điều thú vị hơn chờ đợi họ tại mỗi hành tinh

Chỉ khoảng hơn 2 tháng nữa, cộng đồng hâm mộ Star Wars sẽ được tiếp tục cuộc phiêu lưu của Cal Kestis trong Star Wars Jedi: Survivor, phần tiếp theo của Jedi: Fallen Order cực kì thành công. Trong khi phần game đầu tiên đã mang đến một số hành tinh khá ấn tượng, chúng vẫn còn bị giới hạn rất nhiều khi người chơi chỉ được khám phá trong hệ thống bản đồ có sẵn. Nhưng đến với phần tiếp theo, Respawn Entertainment hứa hẹn sẽ mang tới nhiều sự tự do hơn trong khám phá, bao gồm những cuộc chạm trán và phần thưởng bất ngờ.

Star Wars Jedi: Survivor sẽ cho phép người chơi tự do khám phá các hành tinh rộng mở

Xem thêm: Đạo diễn Star Wars Jedi: Survivor tiết lộ thêm các thông tin về hệ thống chiến đấu

Theo một video mới từ IGN, Star Wars Jedi: Survivor sẽ mang tới các hành tinh vượt xa cách bố trí khá tuyến tính của phần đầu tiên. Đoạn video tập trung miêu tả Koboh, một trong những hành tinh mới của Jedi: Survivor. Mặc dù lúc mới đặt chân tới hành tinh vẫn sẽ có nhiều giới hạn, càng về sau nó càng được mở rộng, tạo ra một “thế giới mở rộng ra mọi hướng”. 

Cấu trúc mở rộng này cho phép người chơi khám phá nhiều bí mật hơn, và đối mặt với nhiều kẻ thù có thể bỏ lỡ nếu chỉ bám vào con đường chính dẫn đến mục tiêu nhiệm vụ. Một trong những mục tiêu chính trong thời lượng trải nghiệm 5 giờ của IGN với Jedi: Survivor là tìm người sửa được con tàu Mantis bị rơi của Cal.

Tuy vậy, người chơi hoàn toàn có thể đi khám phá bất kì đâu trước khi làm nhiệm vụ chính, qua đó nhận về nhiều phần thưởng và có thêm nhiều trải nghiệm đối đầu mới mẻ. Một vài ví dụ được kể đến như một cái hang có con trùm đang chờ sẵn, một trại cướp của băng Bedlam Raider, và một căn phòng giải đố bên trong Jedi Chamber.

Đặc biệt, vẫn còn nhiều khu vực khác để khám phá, nhưng cần có một số nâng cấp cụ thể. Dĩ nhiên có rất nhiều thông tin khác mà Respawn chưa hé lộ, và nhiều khả năng người chơi sẽ có thể khám phá trong khoảng thời gian từ nay đến cuối tháng 4.

 

Star Wars Jedi: Survivor dự kiến ra mắt ngày 28 tháng 4 trên PC, PS5 và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang