Redfall tung trailer mới tại sự kiện IGN Fan Fest 2023 giới thiệu thêm về lối chơi Co-op

Hãng Arkane mới đây vừa chia sẻ một đoạn video gameplay của Redfall, giới thiệu thêm về thế giới mở khổng lồ và các môi trường độc đáo trong game

Arkane Studios mới đây vừa tung ra một đoạn trailer mở rộng cho Redfall, mang đến chuyến du hành quanh thế giới mở của trò chơi bắn súng Co-op 4 người này. Nhằm tạo nên sự khác biệt so với trò chơi co-op kinh điển Left 4 Dead, Redfall đưa người chơi vào một thế giới mở luôn luôn thay đổi, để họ dần làm quen với nó qua từng nhiệm vụ, và liên tục đối mặt với bất ngờ mới. Bối cảnh game diễn ra ở một thị trấn trên đảo nhỏ và ấm cúng, nhưng dần trở thành cơn ác mộng sau một cuộc thí nghiệm khoa học thất bại, dẫn đến sự tàn phá của ma cà rồng.

Xem thêm: Bị so sánh với Left 4 Dead, giám đốc sáng tạo của Redfall phải lên tiếng đính chính với game thủ

Redfall tung trailer mới tại sự kiện IGN Fan Fest 2023 giới thiệu thêm về lối chơi Co-op

Redfall tung trailer mới tại sự kiện IGN Fan Fest 2023 giới thiệu thêm về lối chơi Co-op 2

Redfall tung trailer mới tại sự kiện IGN Fan Fest 2023 giới thiệu thêm về lối chơi Co-op 3

Bối cảnh Redfall lấy cảm hứng từ các tác phẩm của nhà văn truyện kinh dị nổi tiếng Stephen King, khi ông thường mang đến những thị trấn nhỏ và rồi hé lộ các yếu tố kinh dị siêu nhiên bên trong nó. Trailer mới nhất của Redfall được chia sẻ trong sự kiện IGN Fan Fest 2023, kéo dài khoảng gần 3 phút và chứa đựng khá nhiều thông tin đáng chú ý. Mọi thứ bắt đầu từ một khung cảnh yên bình của thị trấn, với nhà thờ, cửa hàng, sở cảnh sát và nhiều nơi khác. Nhưng rồi mặt trời dần bị che khuất bởi những bóng đêm, và cảnh vật dần trở nên kì quái.

Ngoài các phân đoạn khám phá thị trấn Redfall, các nhân vật chính cũng xuất hiện và phải đối mặt với nhiều loại ma cà rồng khác nhau, dùng những kĩ năng để di chuyển và chuẩn bị cho việc chiến đấu. Vạch ra hệ thống nhiệm vụ và thu thập vũ khí là những bước cần thiết nhằm vượt qua Redfall. Đoạn trailer mới hứa hẹn còn rất nhiều điều đang chờ đợi người chơi khám phá khi game ra mắt vào tháng 5 tới đây. Trong khi hệ thống nhiệm vụ của Left 4 Dead có thể khiến game thủ muốn nhiều hơn nữa, Redfall mang đến một hòn đảo tự do khám phá cho cả 4 người chơi. Game sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 5 trên PC và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang