Game bắn súng viễn tưởng ngoài hành tinh Returnal bị crack sau khi vừa đặt chân lên PC

Returnal vừa đặt chân lên PC đã nhanh chóng bị crack một cách nhanh chóng, mở ra nguy cơ phát tán mã độc nguy hiểm

Returnal là một trong những sản phẩm hành động bắn súng vô cùng hấp dẫn được ra mắt bởi hãng Housemarque. Trò chơi này cũng là một trong số ít những sản phẩm đầu tiên được phát hành trên hệ máy PS5. Và sau gần 2 năm thì trò chơi này đã chính thức đặt chân lên PC, cụ thể là qua nền tảng Steam lẫn Epic Game Store trước sự vui mừng của không ít game thủ.

Xem thêm: Hệ thống chống hack của Apex Legends bất ngờ chống luôn cả người chơi

Game bắn súng viễn tưởng ngoài hành tinh Returnal bị crack sau khi vừa đặt chân lên PC

Tuy nhiên tương tự như bất kì trò chơi nào khác khi đặt chân PC đó là Returnal nhanh chóng bị các hacker crack một cách nhanh chóng. Hiện tại những phiên bản crack của Returnal đã được chia sẻ một cách rộng rãi trên khắp các diễn đàn crack game trên khắp các trang Internet.

Với những bản crack được chia sẻ rộng rãi thì chúng ta cũng có thể nhận thấy được rằng những trò chơi bản quyền hiện nay đang quá dễ dàng để cho các hacker tiếp cận và bẻ khóa. Thậm chí cả những ông lớn làng game từng rất tự hào về hệ thống bảo mật của mình cũng phải cúi đầu trước loạt hacker khi họ có thể crack những tựa game bom tấn chỉ trong một khoản thời gian rất ngắn.

Game bắn súng viễn tưởng ngoài hành tinh Returnal bị crack sau khi vừa đặt chân lên PC

Tất nhiên hiện vẫn có khá nhiều game thủ kêu gọi cộng đồng không nên tải những trò chơi đã bị crack về, một mặt là vì muốn ủng hộ những nhà phát triển có thể có thêm doanh thu để tạo nên những sản phẩm game tốt hơn, mặt khác là liên quan đến vấn đề bảo mật của người dùng mạng khi tải những bản crack về.

Xem thêm: Mã độc giả phần mềm crack game đánh cắp tất cả mật khẩu người dùng, đặc biệt là game thủ Việt

Trong những ngày gần đây, câu chuyện game thủ tải những bản game crack chứa mã độc không còn là điều quá xa lạ. Các hacker đã nắm được tâm lý muốn chơi game miễn phí của không ít game thủ, từ đó cài mã độc vào những bản tải game crack để có thể dễ dàng chiếm lấy thông tin các nhân của người dùng.

Cũng bời vì nguyên do này nên chúng ta nên cẩn thận với những bản crack game đang tràn lan trên các diễn đàn game để tránh những nguy cơ ảnh hưởng đến dữ liệu cá nhân của bản thân.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Cơn sốt Kagurabachi: Siêu phẩm Manga "Hàng Đầu Shounen Thế Hệ Mới

Cơn sốt Kagurabachi: Siêu phẩm Manga "Hàng Đầu Shounen Thế Hệ Mới

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Kagurabachi là manga shonen mới nổi đình nổi đám do tác giả Takeru Hokazono sáng tác và minh họa. "Kagurabachi" lần đầu ra mắt vào ngày 19/09/2023, manga đã nhanh chóng khiến nhiều người đọc phát cuồng, bắt nguồn từ meme "It's Kagurabachi time" trên nền tảng Reddit. Ra mắt trên tạp chí Weekly Shōnen Jump danh tiếng, Kagurabachi nhanh chóng thu hút sự chú ý của độc giả bởi cốt truyện hấp dẫn, dàn nhân vật độc đáo và nét vẽ ấn tượng.

Giải trí
Lên đầu trang