Mod Elden Ring mang thê giới Harry Potter đến với vùng đất The Lands Between

Một bản Mod mới ra mắt trong Elden Ring đã cho phép người chơi bay lượn trên bầu trời The Lands Between bằng chổi thần, và thi triển phép thuật như Harry Potter

Với sự nổi lên của Hogwarts Legacy gần đây, nhiều game thủ Elden Ring đã mong muốn có thể tái hiện lại trải nghiệm tương tự bằng các bản Mod. Và một bản mod vừa ra mắt gần đây có thể xem như khá giống với kì vọng. Trong Elden Ring, người chơi có thể tự do lựa chọn những cách build nhân vật khác nhau. Và hướng build tập trung vào ma thuật đang được xem là khá mạnh. Tuy vậy, vì nhân vật trong Elden Ring không thể bay được, nên lối chơi bắn phép từ xa cũng không hoàn toàn "vô đối".

Mod Elden Ring mang thê giới Harry Potter đến với vùng đất The Lands Between

Và Modder Garden of Eyes đã quyết định thay đổi điều đó. Anh nổi tiếng trong khả năng tạo ra những bản mod "đại tu" cho dòng game của FromSoftware, thường là bổ sung thêm vũ khí cho trò chơi. Với bản mod đại tu mới nhất cho Elden Ring, modder này đã đưa vào hàng loạt phép thuật mới, một cây đũa phép, skin Harry Potter, và quan trọng hơn hết là cây chổi thần cho phép người chơi bay lượn khắp vùng đất Lands Between. Trong video được chia sẻ, có thể thấy phần lớn nội dung xoay quanh khả năng bay lượng của người chơi.

Ngoài việc bay lượn bằng chổi thần, người chơi cũng có thể chiến đấu ngay trên chổi, hoặc thậm chí đánh với những con trùm khủng như Dragonlord Placidusax với khoảng cách tương đối an toàn. Video sau đó tập trung vào những phép thuật quen thuộc từ vũ trụ Harry Potter và hiệu ứng của chúng, bao gồm ba Lời nguyền Bất dung thứ. Bất kì ai muốn thử qua bản mod đều có thể tải về hoàn toàn miễn phí, và chơi thông qua nền tảng custom mod của Garden of Eyes.

Mod Elden Ring mang thê giới Harry Potter đến với vùng đất The Lands Between 2

Cộng đồng modding Elden Ring vẫn luôn là những con người tài năng, sẵn sàng tìm ra mọi cách để trò chơi trở nên thú vị nhất có thể. Từ những bản mod thay thế kẻ thù bằng đầu tàu hỏa Thomas từ Thomas the Tank Engine cho đến các mod thay đổi lối chơi sao cho giống với Sekiro: Shadows DIe Twice, có muôn vàn cách làm mới trải nghiệm Elden Ring để mỗi lần chơi là một cảm giác khác nhau. Elden Ring hiện đang phát hành trên PC, PS4, Xbox One, PS5 và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang