Bản mod Hogwarts Legacy cho phép người chơi cầm súng thay vì đũa phép

"Phòng này không chơi đũa phép bạn ơi" - bản mod said.

Hogwarts Legacy giờ đây đã trong máy của hàng triệu game thủ, và hàng ngày lại càng có nhiều người tham gia vào thế giới phép thuật đầy kì diệu trong tựa game này. Mặc kệ những lùm xùm xung quanh JK Rowling với những phát ngôn của bà, tựa game lấy bối cảnh vũ trụ Harry Potter vẫn đang chứng tỏ được sức hút đáng kinh ngạc của nó.

Và với việc đặt chân lên cả nền tảng PC, các bản mod trong tựa game này cũng xuất hiện ngày một nhiều. Nexus Mods, trang web nổi tiếng chuyên cung cấp các bản mod chất lượng cũng nhanh chóng nhảy vào cuộc. Trong xu thế này, một bản mod Hogwarts Legacy đã được cộng đồng chú ý rất nhiều khi nó cho phép người chơi chuyển chế độ từ dùng đũa phép truyền thống sang một khẩu Glock.

Magic gun 1

Bản mod "Magic Gun" sẽ thay thế cây đũa phép của người chơi thành một khẩu "Giáng Long Thập Bát Chưởng" aka Glock-18, từ đó để người chơi "cách mạng hóa" thế giới phép thuật bằng phương tiện hiện đại hơn và nhìn "chuất" hơn nhiều. Mô tả của bản mod này nói rằng:

"Thay thế cây đũa phép của bạn bằng một khẩu sú, ý tôi là một thiết bị ma thuật dựa trên thiết kế lịch sử của những năm 1800 và không giống với bất kì thiết bị tương tự nào trong thế giới thực của thời kì hiện đại."

Magic gun 2

Vì đây chỉ là thay thế model, thế nên bạn đừng hi vọng rằng nó sẽ phóng ra mấy viên 9mm thay vì tia sáng. Hiện tại, bản mod này đang có mặt trên trang Nexus Mod và bạn có thể tải về tại đây.

Xem thêm: Hogwarts Legacy ra mắt bản Mod dành cho những game thủ sợ nhện
Xem thêm: Tất cả các loại kẻ thù mà bạn phải đối mặt trong Hogwarts Legacy

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Valorant: Tổng hợp Tùy chỉnh Code Crosshair của các tuyển thủ chuyên nghiệp mà bạn nên thử qua

Valorant: Tổng hợp Tùy chỉnh Code Crosshair của các tuyển thủ chuyên nghiệp mà bạn nên thử qua

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Với hệ thống crosshair có thể tùy chỉnh và chia sẻ cho mọi người thử dùng chung, hệ thống này của Valorant có thể giúp bất kì game thủ nào có thể sử dụng đúng tùy chỉnh của các tuyển thủ thi đấu để trải nghiệm qua cảm giác bắn của họ ra sao.

Hướng dẫn
Lên đầu trang