Resident Evil 4 Remake tung trailer mới xác nhận về bản chơi thử đặc biệt sắp ra mắt

Trong sự kiện PlayStation State of Play vừa diễn ra rạng sáng nay, Capcom đã ra mắt trailer mới dành cho Resident Evil 4, với những công bố khiến người hâm mộ vui mừng

Chỉ còn khoảng 1 tháng nữa, cộng đồng hâm mộ Resident Evil sẽ được sống lại cảm giác hào hứng trong Resident Evil 4 với phiên bản làm lại, hứa hẹn có nhiều thay đổi đáng chú ý. Trong phần game Resident Evil 4 trước đây, sau khi hoàn thành trò chơi, game thủ có một vài thứ khác để làm như chế độ New Game+, cho phép trải nghiệm lại trò chơi nhưng được giữ nguyên toàn bộ trang bị và vũ khí.

Resident Evil 4 Remake tung trailer mới xác nhận về bản chơi thử đặc biệt sắp ra mắt

Xem thêm: Resident Evil 4 Remake bất ngờ tung cấu hình cực dễ thở, PC tầm trung cũng có thể 60 FPS đưuọc

Bên cạnh đó là hai nội dung phụ dành cho Ada Wong mang tên Separate Ways và Assignment Ada, theo chân cô trong và sau những sự kiện của phần game chính. Cuối cùng là chế độ chơi The Mercenaries, khi người chơi được tự do điều khiển bất kì nhân vật nào mình muốn để đối phó với hàng đàn Ganados nguy hiểm.

Tại sự kiện PlayStation State of Play sáng nay, đoạn trailer mới của Resident Evil 4 Remake đã được công bố, và kết thúc bằng việc xác nhận chế độ The Mercenaries chắc chắn quay trở lại. Ngoài ra, trailer cũng xác nhận một "Bản chơi thử đặc biệt" chuẩn bị được ra mắt.

Về nội dung, trailer mang đến những khu vực khác nhau trong Lâu đài, với Leon và Luis cùng nhau chiến đấu chống lại lũ thầy tu bị lây nhiễm. Trailer cũng giới thiệu một tên trùm từ phần game gốc là Krauser, với màn đấu dao nổi tiếng giữa hắn và Leon từng diễn ra theo phong cách QTE. Nhưng với Resident Evil 4 Remake, QTE không xuất hiện, do đó người hâm mộ rất háo hức mong chờ xem trận chiến diễn ra như thế nào. Nhân vật Luis và cả tên trùm cuối Lord Saddler dường như cũng có nhiều đất diễn hơn trong bản làm lại này.

Resident Evil 4 Remake tung trailer mới xác nhận về bản chơi thử đặc biệt sắp ra mắt 2

Krauser

Resident Evil 4 Remake tung trailer mới xác nhận về bản chơi thử đặc biệt sắp ra mắt 3
Luis

Resident Evil 4 Remake tung trailer mới xác nhận về bản chơi thử đặc biệt sắp ra mắt 4
Lord Saddler

Resident Evil 4 Remake tung trailer mới xác nhận về bản chơi thử đặc biệt sắp ra mắt 5Ashley

Xem thêm: Các đạo diễn của Resident Evil 4 Remake từng không muốn thực hiện phần game này

Với công bố về sự trở lại của chế độ The Mercenaries và một bản chơi thử sắp ra mắt, Resident Evil 4 Remake đang cho thấy bản thân là một phiên bản làm lại đầy nhiệt huyết, với đủ những thứ sẽ khiến cộng đồng hâm mộ yêu thích, giống như họ đã từng yêu thích phiên bản gốc. Mặc dù chưa xác định được ngày ra mắt của bản chơi thử, nhưng có lẽ người hâm mộ không phải đợi lâu, khi mà Resident Evil 4 Remake sẽ phát hành vào ngày 24 tháng 3 trên PC, PS4, PS5 và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang