Fan làm hẳn một phiên bản nập cấp đồ họa cho Jedi Knight: Dark Forces 2 đẹp đến nao lòng

Vì quá yêu thích siêu phẩm Jedi Knight: Dark Forces 2 nên một người hâm mộ đã thực hiện hẳn một phiên bản Remake nâng cấp đồ họa cực căng cho trò chơi này

Jedi Knight: Dark Forces 2 là một trò chơi vô cùng nổi tiếng đối với những người hâm mộ thương hiệu Star Wars, đồng thời trò chơi này đã có tuổi đời hơn 26 tuổi nhưng gameplay của nó vẫn còn vô cùng thu hút những fan lâu năm. Sức hấp dẫn của Jedi Knight: Dark Forces 2 là vô cùng lớn, đến nỗi trò chơi này vẫn còn là một chủ đề bàn tán vào những năm 2020, đặc biệt là cơ chế chém của thanh kiếm ánh sáng Lightsaber.

Xem thêm: Star Wars Jedi: Survivor sẽ cho phép người chơi tự do khám phá các hành tinh "rộng mở"

Fan làm hẳn một phiên bản nập cấp đồ họa cho Jedi Knight: Dark Forces 2

Tuy nhiên nếu xét về mặt đồ họa so với hiện tại thì Jedi Knight: Dark Forces 2  sở hữu một hình ảnh có phần quá cũ kỹ, nếu không muốn nói là quá xấu so với thị hiếu của game thủ hiện thời. Cũng chính vì lý do này nên một người hâm mộ đã tự tay tạo ra một phiên bản Remake cho trò chơi này, với nền đồ họa được nâng cấp một cách rõ rệt nhưng vẫn giữ nguyên gameplay cực hấp dẫn của nó.

Theo đó phiên bản Remake này được người hâm mộ kiêm nhà phát triển Ruppertle  tạo ra. Hiện tại bạn sẽ có thể trải nghiệm 2 màn chơi đầu của trò chơi này và có 4 cấp độ sinh tồn cùng một chế độ Sandbox để bạn thoải mái trải nghiệm. Đó chưa phải là hết bởi game còn có hẳn một chế độ 3D model dành cho những ai chỉ muốn ngồi yên ngồi yên một chỗ.

Xem thêm: Sẽ ra sao khi loạt nhân vật điện ảnh đình đám hóa thân thành những đứa trẻ đáng yêu?

Nền đồ họa được nâng cấp chính là thứ khiến phiên bản remake này trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều đối với những người hâm mộ thương hiệu Star Wars, đồng thời cũng là minh chứ cho thấy người hâm mộ này đã phải tiêu tốn nhiều thời gian, công sức để có thể tạo ra một kệt tác như thế này.

Fan làm hẳn một phiên bản nập cấp đồ họa cho Jedi Knight: Dark Forces 2

Hiện tại game thủ có thể trải nghiệm Jedi Knight: Dark Forces 2 Remake hoàn toàn miễn phí tại ĐÂY.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang