Những địa điểm không đến được trong Hogwarts Legacy mà game thủ khám phá ra

Sau khi tạo ra một mô hình để phân tích lâu đài Hogwarts, một game thủ Hogwarts Legacy phát hiện ra hai địa điểm mà không một ai có thể bước chân đến trong game

Trước khi ra mắt vào ngày 10 tháng 2 vừa qua, một trong những công cụ quảng bá chính của Hogwarts Legacy chính là sự tái hiện lâu đài Hogwarts những năm 1800. Với việc sử dụng bối cảnh 100 năm trước các sự kiện chính trong sách và phim, không có gì lạ khi lâu đài Hogwarts của game có một số điểm khác biệt. Dù vậy, nó vẫn rất rộng lớn và chứa đựng vô vàn bí mật, bao gồm cả những khu vực không thể đặt chân đến.

Những địa điểm không đến được trong Hogwarts Legacy mà game thủ khám phá ra

Người dùng Reddit có tên Anurmhvhno mới đây đã chia sẻ khám phá của mình, cho thấy có một tòa tháp phản chiếu lại Music Tower và một tòa tháp lớn khác nằm phía trên Thư viện xuất hiện ở bên ngoài, nhưng không thể tới được đó trong game. Để thu thập thông tin này, người dùng đã sử dụng các đoạn video từ các khu vực có thể đi tới cùng với minimap và tạo ra mô hình để áp lên chúng.

Những địa điểm không đến được trong Hogwarts Legacy mà game thủ khám phá ra 2
Hai khu vực không vào được khi ở trong game (Ảnh: Anurmhvhno)

Ngoài hai tòa tháp nói trên, người dùng này cũng đã có những phát hiện khá thú vị như:

+ Có ít nhất hai phần trong lâu đài không có minimap, bao gồm tòa tháp phía trên phòng học nhạc, và một phần của phòng sinh hoạt chung Nhà Gryffindor.

Những địa điểm không đến được trong Hogwarts Legacy mà game thủ khám phá ra 3
Khu vực không có trong Minimap

Có ít nhất hai phần xuất hiện trên mini-map nhưng không thể đến được. Đầu tiên là một con đường bên dưới tháp Thiên Văn dường như dẫn ra ngoài lâu đài. Thứ hai là lối đi bộ từ bến thuyền ngầm nối với lối đi bộ dẫn đến nhà thuyền, được thay thế bằng thang máy.

Những địa điểm không đến được trong Hogwarts Legacy mà game thủ khám phá ra 4
Lối đi bộ bị thay thế (Ảnh: Anurmhvhno)

+ Phòng sinh hoạt chung nhà Slytherin lớn nhất, kế đến là Hufflepuff, vì cả hai đều nằm dưới lòng đất nên không bị giới hạn bởi kích thước của lâu đài như hai nhà còn lại.

Những địa điểm không đến được trong Hogwarts Legacy mà game thủ khám phá ra 5
Kích thước phòng sinh hoạt chung của các Nhà (Ảnh: Anurmhvhno)

+ Điểm thấp nhất của lâu đài là Map Chamber, cũng là phần duy nhất bên dưới mặt nước.

+ Lối vào Phòng Chứa Bí Mật là một đường hầm tròn trượt thẳng xuống giống như trong phim, và nếu nó được đặt trong game thì sẽ như hình bên dưới, không bị chặn bởi thứ gì cả.

Những địa điểm không đến được trong Hogwarts Legacy mà game thủ khám phá ra 6
Lối vào Phòng Chứa Bí Mật (Ảnh: Anurmhvhno)

Cộng đồng hâm mộ Hogwarts Legacy vẫn đang khám phá thêm những yếu tố mới đầy thú vị trong game, và các không gian rỗng mà lẽ ra sẽ là những căn phòng nói trên không phải là duy nhất. Điển hình như gần đây một người chơi phát hiện cây Mandrake có thể làm cho những trận đánh trở nên dễ dàng hơn với hướng build cụ thể (Điểm Offense 400+, Herbology 3, Deafening 3 và Headace Talent), khiến cho chúng thật sự xứng đáng với "tiếng tăm" của mình trong sách lẫn trên phim. Hogwarts Legacy hiện đang phát hành trên PC, PS5 và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88:  Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88: Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

hoanlagvnDũng Nhỏ

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88, tóm tắt nội dung chap 87: Okita thể hiện tốc độ và sức mạnh đáng kinh ngạc bằng kiếm pháp bí truyền của gia tộc, Susanoo đáp trả bằng thanh kiếm thần Onizanten Murakumo. Cùng thế đứng bí ẩn mang tên Shinra Yaoyorozu

Giải trí
Lên đầu trang