Thống kê game thủ Hogwarts Legacy thích hóa thân thành Voldemort hơn là Harry Potter

Một thống kê cho thấy game thủ Hogwarts Legacy đang thể hiện sự yêu thích của ma thuật hắc ám hơn hẳn những loại phép thuật khác

Hogwarts Legacy vẫn đang thể hiện một sức ảnh hưởng không hề nhỏ đối với những người hâm mộ của Harry Potter, khi trò chơi đưa game thủ vào bối cảnh ngôi trườngHogwarts nổi tiếng. Mỗi người chơi sẽ lựa chọn cho mình những nhà khác nhau để trở thành những phù thủy xuất sắc, tương tự như Harry Potter hay Voldemort.

Xem thêm: Hogwarts Legacy Purchase Simulator: Tựa game do anti tạo ra để khiến bạn hối hận

Tuy nhiên sau một khoảng thời gian vận hành, cộng đồng phát hiện ra rằng người chơi muốn hóa thân thành Harry Potter thì ít mà game thủ muốn học phép thuật hắc ám của Voldemort thì lại vô cùng nhiều.

Thống kê game thủ Hogwarts Legacy thích hóa thân thành Voldemort hơn là Harry Potter

Theo như một thống kê mới nhất, số lượng người chơi tham gia vào nhà Slytherin - nơi sinh ra những phù thủy hắc ám và cũng là gốc gác của Voldemort là nhiều nhất so với những nhà khác. Thậm chí nó còn là nhà được yêu thích hơn cả Gryffindor - cái tên gắn liền với những phù thủy chính nghĩa và mang tên tuổi của Harry Potter.

Có thể thấy được rằng sự hắc ám mà nhà Slytherin mang lại đã tạo nên sự thích thú, tò mò hơn hẳn những nhà còn lại. Điều này cũng phần nào cho thấy rằng các phù thủy của Hogwarts Legacy thích thú với sự tàn phá và hủy diện hơn là trở thành một phù thủy chính nghĩa.

Thống kê game thủ Hogwarts Legacy thích hóa thân thành Voldemort hơn là Harry Potter

Nhà Slytherin được thành lập bởi Salazar Slytherin, đồng thời mang cho mình biểu tượng của một con rắn. Cũng trong nguyên tác, nhà Slytherin thường mang cho mình những tiếng xấu bởi đây chính là nơi sản sinh ra loạt ác hân nổi tiếng như Voldemort Draco MalfoyBellatrix Lestrange.

Xem thêm: Hogwarts Legacy bị chỉ trích vì cho phép game thủ trở thành Voldemort quá dễ dàng

Nhưng có lẽ cũng bởi vì điều này đã tạo nên sức hấp dẫn của nhà Slytherin đối với cộng đồng người chơi Hogwarts Legacy. Đây có lẽ là một cách để người chơi chứng minh rằng dù là thuộc nhà Slytherin nhưng vai trò của họ không phải lúc nào cũng là phản diện.

Thống kê game thủ Hogwarts Legacy thích hóa thân thành Voldemort hơn là Harry Potter

Một nguyên do khác khiến cho nhà Slytherin trở nên hấp dẫn bởi game thủ đó là vì nơi đây có rất nhiều thời trang, trang phục đẹp mắt để họ thoải mái lựa chọn. Về độ đẹp mắt thì trang phục của nhà Slytherin dường như vượt trội hơn hẳn so với những nhà khác.

Tất nhiên nguyên nhân chính cho việc lựa chọn nhà Slytherin đó chính là khả năng gạ gục đối thủ một cách triệt để, thay vì là mãi nhân từ như Harry Potter.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang