Hogwarts Legacy bị chỉ trích vì cho phép game thủ trở thành Voldemort quá dễ dàng

Dù sở hữu gameplay cực kì chất lượng nhưng Hogwarts Legacy vẫn nhận về một số đánh giá tiêu cực cho rằng trò chơi đã cho phép game thủ lạm dụng sức mạnh hắc ám quá nhiều

Dù là một trò chơi nhận được rất nhiều những đánh giá tích cực tử cộng đồng game thủ kể từ khi ra mắt, Hogwarts Legacy vẫn khiến cho một bộ phận nhỏ game thủ cảm thấy không hài lòng.

Xem thêm: Hogwarts Legacy: Hoàn thành nhiệm vụ phụ Like a Moth to a Frame cực đơn giản

Điển hình nhất chính là điểm mạnh mà cũng chính là điểm gây ra nhiều bất lợi đối với chính trò chơi này, đó chính là việc Hogwarts Legacy mở ra một thế giới phép thuật quá tự do với mục đích để game thủ có nhiều cơ hội để khám phá hơn. Trò chơi tạo điều kiện vô cùng lớn để game thủ có thể phát triển bản thân theo nhiều hướng khác nhau, mà trong đó bao gồm cả những phép thuật hắc ám tương tự như Voldemort.

Hogwarts Legacy bị chỉ trích vì cho phép game thủ lạm dụng sức mạnh hắc ám quá đà

Theo đó không ít người chơi Hogwarts Legacy lên tiếng phàn nàn rằng trò chơi này quá thoải mái trong việc phát triển, mà cụ thể hơn là cho phép bản thân họ có thể sử dụng những lời nguyền hắc ám, chết chóc để tấn công bạn bè hoặc những nhân vật xuất hiện trong trường Hogwarts. Điều này khiến cho trò chơi bị chỉ trích là cổ súy cho những hành động bạo lực, hắc ám một cách quá đà.

Xem thêm: Hogwarts Legacy: Nên chọn Nhà nào khi nhập học trường Hogwarts?

Hogwarts Legacy bị chỉ trích vì cho phép game thủ lạm dụng sức mạnh hắc ám quá đà

Dù vậy Hogwarts Legacy vẫn là một trò chơi thế giới mở và việc để người chơi có thể phát triển nhân vật theo ý thích là điều bắt buộc phải có trong sản phẩm game bom tấn này. Vì vậy dù chỉ trích nhưng hầu hết những game thủ này đều vẫn tiếp tục trải nghiệm Hogwarts Legacy theo ý thích riêng của mình.

Hiện tại Hogwarts Legacy vẫn nhận được những đánh giá vô cùng tích cực từ những nhà phê bình chuyên môn, thậm chí là đạt được số điểm tuyệt đối từ những trang tin uy tín bậc nhất làng game hiện tại. Cũng bởi vì lý do này nên Hogwarts Legacy vẫn được xem là một sản phẩm game đáng để trải nghiệm nhất tại thời điểm đầu năm 2023 này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang