Wild Hearts tung trailer hành động cực kì ấn tượng trước thềm ra mắt

Wild Hearts, trò chơi có tiềm năng trở thành đối trọng với Monster Hunter, vừa ra mắt một đoạn trailer mới trước khi phát hành vào giữa tháng 2 tới đây

Mới đây, Electronic Arts đã ra mắt một đoạn trailer điện ảnh dành cho Wild Hearts, dự án game hành động co-op tương tự Monster Hunter hứa hẹn sẽ bùng nổ trong tháng 2 này. Trò chơi đến từ hãng Omega Force đã cố gắng chứng tỏ sự khác biệt của mình với Monster Hunter, vốn đã cực kì phổ biến sau khi ra mắt Monster Hunter World vào năm 2018. Tuy vậy, một vài người vẫn cho rằng thể loại game hành động co-op chiến đấu với quái vật khổng lồ này vẫn còn không gian cho sự cải tiến và cạnh tranh. Đó cũng là lúc Wild Hearts lên tiếng.

Wild Hearts tung trailer hành động cực kì ấn tượng trước thềm ra mắt

Sau nhiều đoạn trailer, Wild Hearts đã phần nào chứng tỏ sự khác biệt của mình, cả về phong cách lẫn lối chơi. Game được lấy cảm hứng khá nhiều từ văn hóa Nhật Bản giống như Monster Hunter, nhưng thay vì lũ quái vật dựa trên rồng và khủng long, nó lại mang đến những con thú sở hữu các nguyên tố, bao gồm nhím, chuột và lợn rừng. Lối chơi trong Wild Hearts mang đến những công cụ có tên Karakuri, các công trình được triệu hồi từ hư vô nhằm bổ sung thêm khả năng chiến đấu cho người chơi. Ngoài ra, trò chơi này còn hỗ trợ chơi chéo nền tảng.

Wild Hearts tung trailer hành động cực kì ấn tượng trước thềm ra mắt 2

Đoạn trailer điện ảnh mới nhất của Wild Hearts không giới thiệu thêm nhiều thứ khác biệt so với những gì đã được xác nhận. Nó tập trung vào các nhân vật độc đáo mà người chơi có thể tạo ra, những con quái thú Kemono họ sẽ phải đối mặt, cùng bộ công cụ Karakuri họ sở hữu. Những công cụ Karakuri khác nhau sẽ hữu ích khi đối đầu với những Kemono khác nhau, và việc hợp tác giữa các game thủ là điểm mạnh lớn nhất để giành chiến thắng. Tuy vậy, cuối trailer lại mang đến một bất ngờ với sự xuất hiện của một Kemono hoàn toàn mới: Một con gấu được làm từ đá với kích thước to bằng quả núi.

Monster Hunter cũng đã có những kẻ thù với kích thước khổng lồ tương tự, như Dalamadur và Zorah Magdaros. Cả hai đều là những đối thủ khó nhằn nếu chiến đấu theo cách truyền thống. Có lẽ sinh vật gấu Kemono khổng lồ này cũng tương tự, là một màn đối đầu đỉnh cao và là thử thách để người chơi vượt qua trong cốt truyện Wild Hearts.

Ít nhất, trailer mới như một lời nhắc nhở về việc trò chơi sắp ra mắt. Những ai quyết định chơi Wild Hearts thông qua EA Play, EA Pro hoặc Xbox Game Pass Ultimate sẽ có thể bắt đầu chơi sớm từ ngày 13 tháng 2, trước khi game ra mắt vào ngày 17 tháng 2 trên PC, PS5 và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang