Chơi thử ngay Wo Long: Fallen Dynasty để quyết định xem có nên xuống tiền hay không

Cuối tháng 2 này, những game thủ PC và Console còn đang do dự về việc có nên sở hữu Wo Long: Fallen Dynasty hay không sẽ có cơ hội kiểm chứng hoàn toàn miễn phí

Từ trước đến nay, Team Ninja vốn nổi tiếng với những trò chơi hành động, với Ninja Gaiden và Nioh là những ví dụ đáng chú ý nhất. Sau thành công của Nioh, dự án tiếp theo với tên gọi Wo Long: Fallen Dynasty đang chuẩn bị chính thức ra mắt vào đầu tháng 3 tới đây. Với những game thủ vẫn còn đang băn khoăn liệu có nên "xuống tiền" cho trò chơi này hay không, một bản chơi thử vào cuối tháng 2 sẽ là lựa chọn hợp lý nhất.

Chơi thử ngay Wo Long: Fallen Dynasty để quyết định xem có nên xuống tiền hay không

Xem thêm: Wo Long: Fallen Dynasty - Ngũ đại Thánh Thú trong game và cách thức sử dụng chúng

Wo Long: Fallen Dynasty từng ra mắt một bản chơi thử giới hạn thời gian vào tháng 9 năm ngoái, dành riêng cho hệ máy console. Bản chơi thử chỉ kéo dài khoảng 10 ngày, giới thiệu hệ thống chiến đấu, tính năng multiplayer trực tuyến, cùng một số tính năng quan trọng khác. Lần này, bản chơi thử sẽ ra mắt trên cả PC và console, và người dùng có thể tải về từ ngày 24 tháng 2, khoảng 1 tuần trước khi game ra mắt. Bản chơi thử trên PC sẽ phát hành thông qua Steam và Microsoft Store, với toàn bộ tiến trình trải nghiệm đều được lưu lại.

Chơi thử ngay Wo Long: Fallen Dynasty để quyết định xem có nên xuống tiền hay không 2

Một lý do nữa để game thủ nên trải nghiệm bản chơi thử này, chính là việc nhận được trang phục DLC "Crouching Dragon Helmet" sau khi hoàn thành. Với bản chơi thử này, game thủ sẽ có thể tự mình đánh giá các cơ chế chủ đạo trong Wo Long, bao gồm chiến đấu và khám phá. Ngoài ra, những người sáng tạo nội dung nổi tiếng trên Youtube có thể đăng ký với Koei Tecmo để nhận một bản game Wo Long: Fallen Dynasty hoàn toàn miễn phí.

Chơi thử ngay Wo Long: Fallen Dynasty để quyết định xem có nên xuống tiền hay không 3

Game sẽ phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S vào ngày 3 tháng 3 năm 2023.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang