Dead Space Remake khiến thành viên thuộc nhóm phát triển cũng phải sợ chơi vào ban đêm

Dead Space Remake đã lột tả được sự đáng sợ của thương hiệu kinh dị đã từng rất nổi tiếng này, thậm chí còn nâng cấp nó lên một tầm cao hoàn toàn mới

Dead Space Remake đã thu hút được sự quan tâm của cộng đồng game thủ và các nhà đánh giá chuyên môn toàn thế giới ngay từ khi tung trailer đầu tiên của mình. Thậm chí rất nhiều người còn lên tiếng khẳng định rằng sản phẩm này sẽ là nhân tố hồi sinh lại những tinh túy tuyệt vời nhất của thương hiệu trò chơi kinh dị nổi tiếng một thời này.

Xem thêm: Dead Space Remake cho phép người chơi bỏ qua các phân đoạn kinh tởm

Nhưng nỗi đáng sợ trên trailer của Dead Space Remake vẫn chưa phải là gì, bởi ngay từ những giây phút đầu tiên trải nghiệm game, người chơi đã có thể cảm nhận được sự u tối rợn tóc gáy mà trò chơi này mang lại.

Dead Space Remake khiến thành viên thuộc nhóm phát triển cũng phải sợ chơi vào ban đêm

Và trong một bài phỏng vấn mới đây nhất, Giám đốc kỹ thuật của Dead Space Remake - ông David Robillard cũng đã phải thừa nhận rằng trò chơi này quá đáng sợ đối với chính bản thân của anh mỗi khi chơi một mình vào buổi đêm khi đeo tai nghe. Vì đây là một phiên bản Remake nên nền đồ họa được nâng cấp hơn rất nhiều so với trước đây, đảm bảo không khiến cho người hâm mộ cảm thấy thất vọng.

Xem thêm: Dead Space Remake xuất hiện chi tiết nhỏ thể hiện mức độ cảnh giác của Isaac

Hãng còn tinh ý lược bỏ những phân cảnh rườm ra, không cần thiết ở bản gốc và nâng tầm sự rùng rợn lên một cách rõ rệt, từ đó tạo nên những phân cảnh khiến người chơi không khỏi giật mình mỗi khi trải nghiệm. Chưa kể đến phần âm thanh của Dead Space Remake được chăm chút vô cùng kỹ lưỡng, khiến cho bất kì ai trải nghiệm cũng có cảm giác bản thân đang thật sự đặt chân vào thế giới của Dead Space vậy.

Dead Space Remake khiến thành viên thuộc nhóm phát triển cũng phải sợ chơi vào ban đêm

Cốt truyện của Dead Space Remake vẫn được giữ nguyên đúng với nguyên tác ban đầu của nó, khi mà người chơi sẽ cùng theo chân kỹ sư Isaac Clarke trên chuyến hành trình tìm người vợ của mình trên một con tàu vũ trụ bí ẩn, nơi mà có sự xuất hiện của rất nhiều những sinh vật ghê rợn, luôn nhăm nhe tấn công bất kì ai còn sống trên con tàu này.

Dead Space Remake khiến thành viên thuộc nhóm phát triển cũng phải sợ chơi vào ban đêm

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc có nên tậu Dead Space Remake thì đây chắc chắn là một sản phẩm game rất đáng để những người hâm mộ các sản phẩm kinh dị sở hữu ở thời điểm hiện tại. Được biết Dead Space Remake đang được bán với giá gần 1 triệu đồng trên nền tảng Steam.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang