Dead Space Remake xuất hiện chi tiết nhỏ thể hiện mức độ cảnh giác của Isaac

Trong Dead Space Remake, môi trường trong con tàu Ishimura luôn chứa đựng vô vàn hiểm họa ẩn mình. Điều này buộc Isaac phải thường xuyên cảnh giác, và đôi khi anh làm điều đó còn tốt hơn chính người chơi

Với Dead Space Remake vừa ra mắt, sự bổ sung đáng chú ý nhất có lẽ là việc nhân vật chính Isaac Clarke có thể nói chuyện. Điều này góp phần giúp tăng thêm chiều sâu cho nhân vật chính. Không những vậy, trò chơi còn làm tốt việc tạo nên cảm giác nhập tâm cho game thủ, với nhiều chi tiết nhỏ được thêm vào khá tự nhiên. Một trong số đó được phát hiện bởi người dùng Reddit Ronathan64, thể hiện thông qua đoạn clip anh đăng tải.

Dead Space Remake xuất hiện chi tiết nhỏ thể hiện mức độ cảnh giác của Isaac

Trong clip, khi người chơi đang ngắm nhin quang cảnh cực kì ấn tượng trong con tàu Ishimura, nhân vật chính Isaac Clarke dường như chỉ chăm chăm nhìn vào một góc tối ngay bên cạnh. Cho dù người chơi di chuyển camera thế nào đi nữa thì góc nhìn của Isaac cũng không thay đổi. Đến khi điều khiển Isaac quay đèn pin qua góc đó, người chơi mới tá hỏa khi thấy một con Necromorph nằm trên sàn.

Ngay lúc người chơi nổ súng, con Necromorph cũng trỗi dậy và tấn công. Đó là một chi tiết khá nhỏ mà hầu hết mọi người đều có thể bỏ lỡ trong lần chơi đầu tiên. Nó cũng cho thấy bất kể những sự kiện kinh hoàng diễn ra xung quanh mình, Isaac vẫn luôn cực kì cảnh giác và chú ý đến mọi chi tiết có nguy cơ trở thành mối đe dọa. Mặc dù không được huấn luyện như một người lính, anh vẫn rất thông minh và có bản năng sinh tồn mạnh mẽ để sống sót trước các hiểm họa rình rập.

Dead Space Remake xuất hiện chi tiết nhỏ thể hiện mức độ cảnh giác của Isaac 2

Dead Space Remake hiện đang phát hành trên PC, PS5 và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang