The Last of Us HBO mở màn đại thành công, đón tin vui từ nhà sản xuất

Sau mở màn đại thành công của hai tập phim đầu tiên, seri truyền hình The Last of Us chính thức đón tin vui từ nhà sản xuất

The Last of Us là thương hiệu game sinh tồn hậu tận thế cực kì thành công của Naughty Dog, khi nó ra mắt vào năm 2013 trên hệ máy PlayStation. Và phải mất đến 10 năm sau, bản phim truyền hình live-action mới được thực hiện bởi HBO, qua đó nhanh chóng tạo ấn tượng mạnh mẽ với khán giả. Thông qua hai tập phim đầu tiên, khán giả sớm được làm quen với Joel (Pedro Pascal) và Ellie (Bella Ramsey) trên hành trình băng qua một nước Mỹ bị tàn phá bởi đại dịch Zombie do virus Cordyceps gây ra.

Xem thêm: The Last of Us HBO Tập 2 bám sát nguyên tác game như thế nào

The Last of Us HBO mở màn đại thành công, đón tin vui từ nhà sản xuất

Cả hai phải tìm đến căn cứ của tổ chức kháng chiến Fireflies nhằm tìm thuốc giải dựa trên khả năng miễn nhiễm của Ellie. Phản hồi dành cho tập đầu tiên của The Last of Us trên HBO cực kì tích cực, và tập tiếp theo của nó càng thu hút nhiều lượt xem hơn màn ra mắt gần phá kỷ lục trước đó. Nay, HBO đã chính thức mang đến tin vui cho người hâm mộ khi công bố The Last of Us sẽ có mùa tiếp theo, với hơn 22 triệu người xem tập đầu tiên. Xác nhận này được đưa ra trước khi tập 3 của The Last of Us công chiếu.

The Last of Us HBO mở màn đại thành công, đón tin vui từ nhà sản xuất 2

Hiện tại chưa có xác nhận về thời điểm ra mắt The Last of Us mùa 2, nhưng người hâm mộ chắc chắn nên chuẩn bị tinh thần cho một khoảng cách tương đối đáng kể. Mùa đầu tiên đã mất gần một năm để ghi hình vì quy mô khổng lồ của nó. Vậy nên phải mất một thời gian nữa trước khi câu chuyện về Joel và Ellie có thể tiếp tục. Ngoài ra, chưa có xác nhận về kịch bản dành cho mùa tiếp theo, nên Craig Mazin và Neil Druckmann có thể sẽ phát triển mọi thứ chậm hơn dự kiến, có thể ít nhất phải đến đầu năm 2024. 

Xem thêm: The Last of Us HBO: Nguồn gốc của ký sinh nấm Cordyceps ngoài đời thật

The Last of Us HBO mở màn đại thành công, đón tin vui từ nhà sản xuất 3

Dù vậy, gần như chắc chắn mùa 2 của The Last of Us cũng sẽ bám sát nguyên tác nhất có thể. Cả Craig Mazin và Neil Druckmann đều đã từng chia sẻ trong các cuộc phỏng vấn rằng họ không có kế hoạch chuyển thể câu chuyện của Joel và Ellie vượt quá những gì đã thể hiện trong hai phần game.

Trong khi mùa phim thứ hai có thể đi theo những thay đổi mà mùa đầu tiên đã áp dụng, trọng lượng của các thay đổi đó sẽ rất đáng chú ý. Game The Last of Us Part 2 mang đến một câu chuyện rất khác, và thậm chí có cả khoảng cách thời gian, nên nhiều khả năng câu chuyện được triển khai không hoàn toàn giống với trong game.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang