Super Mario Bros: Tổng hợp các đối thủ của Mario sẽ xuất hiện trong phim (Phần 1)

Mario có rất nhiều đối thủ trong loạt game Super Mario Bros., và phiên bản hoạt hình sắp ra mắt màn ảnh rộng hứa hẹn sự góp mặt của phần lớn trong số đó

Những đoạn trailer của bộ phim hoạt hình The Super Mario Bros. Movie đã giúp người hâm mộ có được cái nhìn tương đối rõ nét về chuyến phiêu lưu sắp tới của Mario trên màn ảnh rộng. Dựa trên những gì đã hé lộ, Mario sẽ nhận được sự trợ giúp từ Luigi, Princess Peach, Toad, Donkey Kong, Cranky Kong và Yoshis trong cuộc đối đầu với Bowser. Ngoài ra còn có sự góp mặt của những chú chim cánh cụt. Về phía phản diện, chắc chắn không hề kém cạnh gì, với ít nhất 12 kẻ địch đã được xác nhận góp mặt.

Xem thêm: Cha đẻ của Super Smash Bros quyết định nghỉ hưu khiến người hâm mộ tiếc nuối

Bowser

Không có gì bất ngờ khi Koopa King trở thành phản diện chính trong phim. Được lồng tiếng bởi Jack Black, Bowser sẽ phát động chiến tranh trên những vương quốc trong thế giới của Mario. Đoạn trailer đầu tiên đã hé lộ về cuộc tấn công vào vương quốc chim cánh cụt, vốn có rất ít khả năng đe dọa đến Bowser và quân đội của hắn.

Super Mario Bros: Tổng hợp các đối thủ của Mario sẽ xuất hiện trong phim Phần 1

Tại một thời điểm, Vương quốc Nấm cũng rơi vào tầm ngắm, và dẫn đến việc Bowser bắt cóc Công chúa Peach. Nhưng có vẻ như trong phiên bản này, Luigi mới là nạn nhân bị bắc cóc, do đó việc giải cứu Luigi có thể là một trong những mục tiêu lớn nhất.

Super Mario Bros: Tổng hợp các đối thủ của Mario sẽ xuất hiện trong phim Phần 1  2

Kamek

Xuất hiện lần đầu trong Super Mario World 2: Yoshi's Island ra mắt năm 1992, Kamek là một trong những tư lệnh của quân đội Koopa. Là cố vấn chính của nhà vua, Kamek thường xuất hiện bên cạnh Bowser, và cũng thường góp mặt khi hắn tấn công Vương quốc Nấm. Trong game, Kamek nổi tiếng với khả năng sử dụng phép thuật như một thầy phù thủy, tạo ra các vật cản đường Mario.

Super Mario Bros: Tổng hợp các đối thủ của Mario sẽ xuất hiện trong phim Phần 1  3

Thông thường, chiến thuật cản đường của Kamek là mê hoặc những kẻ thù với các sức mạnh mới, qua đó tạo ra những màn đấu trùm trong các phần game Mario. Hắn cũng được cho là sẽ có vai trò lớn hơn trong loạt phim spin-off về Yoshi. Thực tế, Kamek nay đã nổi tiếng với vai trò phản diện chính trong một số phần game của Yoshi.

Super Mario Bros: Tổng hợp các đối thủ của Mario sẽ xuất hiện trong phim Phần 1  4

Bo-omb

Một trong những màn chạm trán ngoài môi trường tồi tệ nhất với cả Mario và Luigi chính là Bob-omb, một quả bom biết đi theo đúng nghĩa đen. Chúng sẽ lao tới Mario và phát nổ khi hết giờ hoặc đụng trúng thứ gì đó. Vụ nổ của Bob-omb có thể dẫn đến "Game Over". Tuy vậy, Mario có khả năng nhấc Bob-omp và ném về phía kẻ thù.

Super Mario Bros: Tổng hợp các đối thủ của Mario sẽ xuất hiện trong phim Phần 1  5

Bullet Bills

Trong trailer đầy đủ của Super Marios Bros. Movie, Mario tìm thấy một nơi bị điều chỉnh theo phong cách một trong các màn chơi kinh điển của loạt game Mario. Một cảnh quay cho thấy anh bị dính quả đạn Bullet Bill và văng theo nó. Đây là một trong số rất nhiều những vật cản mà Mario phải vượt qua khi cố gắng hoàn thành một màn chơi.

Super Mario Bros: Tổng hợp các đối thủ của Mario sẽ xuất hiện trong phim Phần 1  6

Goombas

Đây gần như là kẻ thù dễ nhất trong loạt game Mario. Goombas là các sinh vật nhỏ không có tay với tạo hình giống cây nấm. Xuất hiện lần đầu trong trò chơi Super Mario Bros. năm 1985, Goombas là những con quái đầu tiên Mario chạm trán trên hành trình của mình. Kể từ đó, chúng luôn cản đường anh bất kì lúc nào, chỉ để bị giẫm lên hoặc bị đánh văng. Chúng gần như chắc chắn sẽ là tay sai của Bowser trong bộ phim sắp tới.

Super Mario Bros: Tổng hợp các đối thủ của Mario sẽ xuất hiện trong phim Phần 1  7

Cheep Cheeps

Trong trailer chính thức của Super Mario Bros. Movie, một đàn Cheep Cheeps đã nhảy lên mặt nước, với một con vô tình dính vào mặt Mario. Đây là một loài cá nóc đỏ, đóng vai trò tương tự Goomba ở các màn chơi dưới nước. Chúng khá phổ biến trong thế giới Mario, không chủ động tấn công hai nhân vật chính, nhưng sẽ gây mất máu nếu đụng vào.

Super Mario Bros: Tổng hợp các đối thủ của Mario sẽ xuất hiện trong phim Phần 1  8

(Còn tiếp)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang