Anime Attack On Titan The Final season sẽ có thêm 2 Part nữa khiến fan 'mệt mỏi'

Theo kế hoạch của MAPPA, cả hai phần còn lại của anime Attack On Titan The Final sẽ lên sóng trong năm 2023. Dù hồi kết của Đại Chiến Titan đã đến gần nhưng không ít fan thấy vô cùng mệt mỏi vì "phần cuối cùng của phần cuối cùng" cứ ra mắt liên tục!

Anime Attack On Titan The Final Season Part 3 sẽ chia làm hai phần

Mới đây, đài truyền hình NHK đã đưa tin thông báo rằng tựa anime Attack On Titan The Final Season Part 3 sẽ được chia làm hai phần phát sóng. Số tập của mỗi phần hiện vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, tập phim đầu tiên lên sóng vào ngày 4 tháng 3 năm 2023 sẽ là "phát sóng đặc biệt".

Attack On Titan The Final Season Part 3

Dựa trên kết thúc của Attack On Titan The Final Season Part 2, phần nội dung còn lại mà anime cần phải chuyển thể không còn nhiều. Theo các dự đoán của fan, mỗi phần của Part 3 sẽ chỉ kéo dài từ 6 - 8 tập (quá lắm là 10 tập) chứ không hẳn là một mùa phim 12 tập như ta đã quen thuộc.

Được biết, anime Attack On Titan The Final Season Part 3 sẽ vẫn giữ nguyên ê kíp sản xuất của MAPPA cùng dàn seiyuu đã đồng hành cùng chúng ta trong 4 mùa phim.

Xem thêm: Khi các Titan trong manga, anime Attack On Titan được vẽ bởi AI thì sẽ như thế nào?

Thời gian ra mắt anime Attack On Titan The Final Season Part 3

Theo kế hoạch hiện tại, Attack On Titan The Final Season Part 3 phần đầu tiên sẽ lên sóng vào ngày 4 tháng 3 năm 2023 vào lúc 0h25 sáng. Phần còn lại của anime sẽ sớm lên sóng trong năm 2023. Theo Lag dự đoán thì có lẽ Attack On Titan The Final Season Part 3 phần 2 sẽ ra mắt vào khoảng tháng 9 - tháng 11.

Từ ngày 25 tháng 2 năm 2023, một anime tổng hợp các phần trước sẽ lên sóng NHK trong ba đêm liên tục. Đây là bước chạy đà quen thuộc của anime Attack On Titan để giúp khán giả nhớ rõ các tình tiết đã xảy ra.

Fan mệt mỏi vì Attack On Titan mải chưa kết thúc

anime attack on titan the final season part 3 lịch phát sóng

Sau khi biết tin phần cuối cùng của Attack On Titan sẽ bị chia làm hai phần nữa, rất nhiều khán giả đã tỏ thái độ bất bình. Hầu hết các ý kiến cho biết họ đã quá mệt mỏi phải chờ đợi , nhất là khi nhà làm phim bảo "phần cuối cùng" nhưng sau đó lại có thêm "phần cuối cùng" khác.

Phần cuối cùng của phần cuối cùng của phần cuối cùng của phần cuối cùng.

Làm ơn, hết đi mà.

Hậu quả của việc ôm quá nhiều dự án cùng lúc đấy.

Thay vì chia nhiều phần vậy sao không tách ra thêm phần 5 đi.

Chán MAPPA.

Trên khắp các diễn đàn, những bình luận chê bai MAPPA là khá nhiều. Có vẻ như các khán giả thế giới đang hơi mất kiên nhẫn với studio nổi tiếng bận rộn này. Còn bạn, bạn nghĩ sao khi anime Attack On Titan The Final Season Part 3 được chia làm hai? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Tác giả Isayama Hajime luôn luôn hối hận về manga Attack On Titan, có kế hoạch riêng cho Levi!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang