Anime Made In Abyss công bố season 3, hé lộ thêm các thông tin mới hấp dẫn

Sau phần 2 bùng nổ với những cuộc chiến ác liệt, anime Made In Abyss sẽ có thêm phần phim hoạt hình thứ 3! Thông tin chi tiết như sau!

Made In Abyss là gì?

Made In Abyss là manga sáng tác bởi Tsukushi Akihito, ra mắt từ thấng 10 năm 2012 trên Web Comic Gamma. Truyện thuộc thể loại phiêu lưu, huyền ảo với khá nhiều tình tiết bạo lực chỉ dành cho người trưởng thành.

Made In Abyss

Made In Abyss lấy bối cảnh trong một thế giới giả tưởng tồn tại một hố sâu khổng lồ được gọi là Abyss. Abyss chia làm nhiều tầng với rất nhiều sinh vật và khoáng vật quý hiếm. Vì lẽ đó mà rất nhiều nhà thám hiểm đã tìm đường xuống Abyss để khai thác cũng như phiêu lưu. Riko là một đứa trẻ khao khát được khám phá Abyss. Một ngày nọ, cô nhận được lời nhắn từ mẹ mình ở tầng thứ 7 của Abyss. Vừa muốn phiêu lưu, vừa muốn gặp mẹ, Riko cùng cậu bạn Reg bí ẩn tiến vào vực sâu.

Tháng 7 năm 2017, manga Made In Abyss được Kinema Citrus chuyển thể thành anime. Phần hoạt hình đầu tiên này đã rất thành công, mở đường cho 3 movie ra mắt sau đó. Vào tháng 7 năm 2022, season 2 của anime đã được phát sóng, cho chúng ta thấy thêm về cuộc hành trình của Riko và các bạn tại "Thành Phố Vàng".

Xem thêm: TOP 5 manga, anime nhìn thì dễ thương nhưng nội dung toàn đen với tối!

Anime Made In Abyss công bố season 3

anime Made In Abyss season 3

Vào ngày 15 tháng 1 năm 2023, Kadokawa đã đưa tin thông báo rằng anime Made In Abyss sẽ có phần mới. Cụ thể, đây sẽ là "hậu truyện" của Made In Abyss: The Golden City Of The Scorching Sun. Nói cách khác, khả năng cao phần anime sắp tới sẽ là Made In Abyss season 3.

Ê kíp làm phim sẽ không có gì thay đổi với đội ngũ chính bao gồm:

  • Đạo diễn: Kojima Masayuki.
  • Biên kịch: Kurata Hideyuki.
  • Thiết kế nhân vật: Kise Kazuchika.

Những seiyuu quen thuộc cũng sẽ tiếp tục đồng hành cùng khán giả trong phần hoạt hình mới. Ta có"

  • Izawa Shiori vai Nanachi.
  • Ise Mariya vai Reg.
  • Tomita Miyu vai Riko.

Thời gian ra mắt anime Made In Abyss season 3

Hiện tại, các thông tin chi tiết về Made In Abyss season 3 vẫn chưa được công bố - thời gian phim lên sóng cũng thế. Theo dự đoán của Lag thì có thể anime sẽ được gấp rút hoàn thành và sẵn sàng lên sóng vào nửa cuối năm 2023 hoặc đầu năm 2024. Những công bố mới về Made In Abyss sẽ được Lag cập nhật trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé.

Xem thêm: Danh sách các anime mới sắp ra mắt

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang