Live-action Tokyo Revengers 2 tiết lộ ngày công chiếu và diễn viên mới: nam thần Alice In Borderland cũng góp mặt!

Để kể câu chuyện về cuộc chiến với giữa Toman với Valhalla, live-action Tokyo Revengers season 2 dã bổ sung thêm những diễn viên vô cùng điển trai - bao gồm nam thần của Alice In Borderland. Thông tin chi tiết về ngày công chiếu cũng được công bố. Chi tiết như sau.

Các thông tin đã được tiết lộ về live-action Tokyo Revengers 2

Live-action Tokyo Revengers là loạt phim điện ảnh người đóng chuyển thể từ manga cùng tên của Wakui Ken. Năm 2021, phần phim đầu tiên đã được công chiếu và nhận về những kết quả vô cùng khả quan.

live-action Tokyo Revengers 2

Tokyo Revengers kể câu chuyện về Takemichi. Sau một tai nạn, Takemichi bỗng nhận ra mình đã quay về quá khứ 12 năm trước. Muốn tận dụng cơ hội này để thay đổi cuộc đời và cứu sống mối tình đầu, Takemichi bắt đầu hành động với mục tiêu cụ thể là trở thành người đứng đầu băng đảng nổi tiếng nhất thời bấy giờ - Toman.

Sau thành công của phần đầu tiên, live-action Tokyo Revengers 2 đã được gấp rút sản xuất. Theo những gì được tiết lộ, phim vẫn sẽ giữ nguyên ê kíp thực hiện lẫn dàn diễn viên tham gia. Tokyo Revengers 2 sẽ được chia làm 2 phần. Phần đầu tiên có tên Chi No Halloween -Unmei- (Bloody Halloween -Fate-). Phần còn lại là Chi No Halloween -Kessen- (Bloody Halloween -Decisive-).

Xem thêm: Anime Tokyo Revengers season 2 bị tố đạo nhái từ một anime nổi tiếng trong quá khứ

Live-action Tokyo Revengers công bố diễn viên mới

Trong nội dung arc Bloody Halloween, chúng ta sẽ gặp gỡ thêm một vài nhân vật mới đó là Baji, Kazutora và Chifuyu. Đây đều là những nhân vật rất quan trọng đối với phần nội dung sau này của Tokyo Revengers nên khán giả rất kỳ vọng vào diễn viên sẽ thủ vai họ.

Theo như thông tin mới cập nhật trên trang web của Tokyo Revengers 2, phần phim chuyển thể sắp tới sẽ có sự góp mặt của ba diễn viên mới:

  • Nagayama Kento trong vai Baji Keisuke (bên trái).
  • Murakami Nijirou trong vai Hanemiya Kazutora (chính giữa). Murakami Nijirou cũng chính là diễn viên vào vai Chishiya trong live-action Alice In Borderland - Vùng Đất Không Lối Thoát.
  • Takasugi Mahiro trong vai Matsuno Chifuyu.

Về mặt tạo hình, cả ba nhân vật mới này đề trông rất giống với bản gốc. Tuy nhiên, liệu họ có thể hiện được cái "chất" mà chúng ta cần hay không? Cùng chờ xem nhé.

Thời gian ra mắt live-action Tokyo Revengers 2

Tokyo Revengers 2 sẽ lần lượt ra mắt 2 phần tại rạp phim Nhật Bản theo lịch chiếu như sau:

  • Chi No Halloween -Unmei-: Ngày 21 tháng 4 năm 2023.
  • Chi No Halloween -Kessen-: Ngày 30 tháng 6 năm 2023.

Tokyo Revengers phần đầu tiên đã được công chiếu tại Việt Nam với kết quả doanh thu khá ổn nên Lag dự đoán rằng phần 2 cũng sẽ có mặt tại các rạp chiếu sau 3 - 6 tháng. Những thông tin mới về live-action Tokyo Revengers sẽ được cập nhật sớm nhất có thể tại Lag.vn nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé.

Xem thêm: TOP 5 manga hay cực nhưng có kết thúc ăn chửi sấp mặt từ khán giả!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang