Nước Nga quyết định chiếu lậu Avatar 2 ở các rạp chiếu phim, có cả lồng tiếng Nga cực xịn

Khi bị cấm chiếu hàng loạt những bom tấn điện ảnh thì nước Nga đã có một nước đi không ai ngờ tới, đó chính là chiếu lậu bom tấn Avatar 2 tại các cụm rạp lớn ở đất nước này

Sau khá nhiều sự việc diễn ra trong năm 2022 thì Disney và hàng loạt những hãng phim nổi tiếng khác toàn thế giới đã quyết định ngừng phát hành phim tại thị trường Nga. Điều này cũng đồng nghĩa với việc siêu phẩm Avatar: The Way of Water cũng không được công chiếu tại đất nước này trước sự tiếc nuối của không ít người dân nơi đây cảm thấy không khỏi tiếc nuối.

Nước Nga quyết định chiếu lậu Avatar 2 ở các rạp chiếu phim, có cả lồng tiếng Nga cực xịn

Tuy nhiên vì yêu cầu muốn trải nghiệm những sản phẩm phim bom tấn thế giới của người dân, hiện tại hàng loạt những rạp chiếu phim tại nước Nga đang có một động thái khiến không ít người bất ngờ, đó chính là công chiếu hàng loạt những bản sao chất lượng cao của Avtar: The Way aof Water.

Thậm chí những phiên bản phim "lậu" này còn có cả một dàn diễn viên lồng tiếng Nga vô cùng xịn sò, tuân thủ đúng những quy định về nội dung phim của đất nước này. Điển hình nhất chính là phiên bản chiếu "lậu' của Dr Strange: In Multiverse of Madness cũng đã bắt bỏ những phân cảnh có nội dung liên quan đến LGBTQ+.

Câu chuyện này đã khiến cho không ít cư dân mạng thế giới cảm thấy vô cùng buồn cười, cũng như là độ "chịu chơi" của những rạp chiếu phim tại Nga khi quyết định tung những bản phim lậu và công chiếu toàn quốc.

Nước Nga quyết định chiếu lậu Avatar 2 ở các rạp chiếu phim, có cả lồng tiếng Nga cực xịn 2

Không biết liệu phía Nga có gặp những vấn đề liên quan đến kiện tụng bản quyền từ phía Disney hay những hãng phim lớn trên thế giới hay không? Chúng ta hãy cùng chờ những diễn biến tiếp theo để biết nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang