Manga anh em của Alice In Borderland - Zom 100: Bucket List of the Dead chuyển thể anime!

Không bao lâu sau thông tin live-action, manga Zom 100: Bucket List of the Dead mới đây đã công bố dự án chuyển thể anime. Thông tin chi tiết về tác phẩm do tác giả Alice In Borderland sáng tác như sau!

Zom 100: Bucket List of the Dead là gì?

Zom 100: Zombie Ni Naru Made Ni Shitai 100 No Koto - Zom 100: Bucket List of the Dead là manga Nhật Bản ra mắt năm 2018 trên tạp chí Sunday Gene-X. Truyện được sáng tác bởi Aso Haro, cha đẻ của tác phẩm Alice In Borderland đình đám. Trong khi đó, mangaka Takata Koutarou (Hallelujah Overdrive, I Am Sherlock) đảm nhận phần hình ảnh.

Zom 100: Bucket List of the Dead

Zom 100: Bucket List of the Dead xoay quanh Akira, một nhân viên văn phòng đã chôn vùi tuổi trẻ tại một công ty đen trong nhiều năm. Vào thời điểm tinh thần lẫn thể xác kiệt quệ nhất, Akira phát hiện... thế giới quanh mình giờ tràn ngập zombie. Nhận ra đây là cơ hội để... không phải đi làm nữa (và cũng vì không biết bản thân sẽ chết lúc nào), Akira tạo nên danh sách 100 điều anh muốn làm và từng bước thực hiện nó.

Sở hữu phong cách kể chuyện đặc trưng của Aso Haro, Zom 100: Bucket List of the Dead vừa hài hước, vừa đen tối đồng thời cũng tràn đầy năng lượng. Theo đánh giá của Lag thì đây là một trong những manga truyền động lực nhất từng được tạo ra đấy.

Xem thêm: Review manga cực hay: Zombie 100: 100 Điều Tôi Sẽ Làm Trước Khi Biến Thành Zombie

Manga Zom 100: Bucket List of the Dead chuyển thể anime!

Trong năm 2022, Netflix đã công bố dự án chuyển thể Zom 100: Bucket List of the Dead thành live-action. Động thái này được nhiều fan đoán rằng là do thành công nổi bật của tác phẩm "anh em" là Alice In Borderland. Hiện tại, dự án live-action đang diễn ra rât thuận lợi và phim sẽ sớm sẵn sàng lên sóng trong tương lai gần.

Xem thêm: Netflix live-action Zom 100: Bucket List of The Dead hé lộ trailer và dàn diễn viên

Mới đây, một tin tốt nữa với các fan Zom 100 đã được công bố. Theo những gì được tiết lộ, manga 100 Điều Tôi Sẽ Làm Trước Khi Biến Thanh Zombie sẽ được studio Bug Films chuyển thể thành anime với sự đầu tư sản xuất từ Shogakukan-Shueisha Productions Co., Ltd. Ê kíp thực hiện phim bao gồm những cái tên sau:

  • Đạo diễn: Kawagoe Kazuki.
  • Trợ lý đạo diễn: Ueda Hanako.
  • Giám sát nội dung: Seko Hiroshi.
  • Thiết kế nhân vật: Tanaka Kii.
  • Thiết kế zombie: Fukuchi Junpei.
  • Âm nhạc: Miyazaki Makoo.
  • Lựa chọn âm nhạc: Gouda Maiko.
  • Sản xuất âm thanh: dugout.

Nam seiyuu Umeda Shuuichirou sẽ vào vai nhân vật chính Tendo Akira.

Thời gian ra mắt anime Zom 100: Bucket List of the Dead

anime Zom 100: Bucket List of the Dead

Theo kế hoạch đã công bố, anime Zom 100: Bucket List of the Dead - 100 Điều Tôi Sẽ Làm Trước Khi Biến Thành Zombie sẽ bắt đầu lên sóng vào tháng 7 năm 2023. Hulu sẽ stream phim tại Mỹ. Viz Media sẽ nắm bản quyền phân phối cho Bắt Mỹ, Mỹ Latinh, Úc, New Zealand. Các thông tin chi tiết hơn về anime sẽ được Lag cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 10+ manga mới cực hay nhưng ít ai biết bạn nên theo dõi ngay và luôn (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang