Anime Tokyo Revengers season 2 bị tố đạo nhái từ một anime nổi tiếng trong quá khứ

Cụ thể, ca khúc OP mới được công bố của anime Tokyo Revengers đã bị tố đạo nhái từ ca khúc nổi tiếng của anime Toaru Majutsu No Index! Các thông tin so sánh chi tiết như sau!

Đôi nét về anime Tokyo Revengers season 2

Tokyo Revengers season 2

Tokyo Revengers là series anime chuyển thể từ manga cùng tên do Ken Wakui sáng tác. Phim được thực hiện bởi LIDENFILMS với phần đầu tiên lên sóng vào năm 2021. Vào ngày 8 tháng 1 năm 2023, Tokyo Revengers season 2 sẽ ra mắt khán giả. Nội dung phần 2 sẽ chuyển thể toàn bộ arc Giáng Sinh, nơi nam chính Takemichi đối đầu với tổng trưởng băng Hắc Long khét tiếng.

Xem thêm: Các nhân vật sau khi manga Tokyo Revengers kết thúc có tương lai ra sao?

Anime Tokyo Revengers season 2 bị tố đạo nhái!

Trước khi lên sóng, rất nhiều thông tin về Tokyo Revengers season 2 đã được công bố. Mới nhất trong số đó chính là Opening mang tên White Noise do Official Hige Dandism thể hiện. Không để khán giả thất vọng, White Noise là một ca khúc rất hay, rất phù hợp với nội dung mà Tokyo Revengers season 2 đem đến. Phần hình ảnh của OP cũng rất chỉn chu, đảm bảo đem lại sự thỏa mãn về cả nghe lẫn nhìn cho khán giả.

Tuy nhiên, có một vấn đề đã xảy ra. Một vài fan anime lâu năm đã phát hiện ra rằng OP của Tokyo Revengers season 2 có chi tiết đạo nhái. Cụ thể, từ giây 53 đến giây 58 của White Noise trông giống hệt với đoạn từ giây 46 của OP anime nổi tiếng một thời là Toaru Majutsu No Index.

Tokyo Revengers season 2

Tokyo Revengers season 2 anime

Tokyo Revengers season 2 đạo nhái

Tokyo Revengers season 2

Xem thêm: TOP 5 manga Nhật Bản bị tác giả manhwa Hàn Quốc ĐẠO NHÁI trắng trợn!

Sau khi sự "tương đồng" nói trên được phát hiện, cộng đồng anime đã chia làm hai nửa: một bên cho rằng đây chỉ là một chi tiết gợi nhắc hoặc một sự trùng hợp; số còn lại cho rằng đây là hành vi đạo nhái chứ hoàn toàn không phải reference hay gì cả!

Cảnh này cũng cơ bản mà, giống nhau là bình thường.

Thì cũng giống đấy, cơ mà có 4 giây, cảnh cũng không có gì đặc biệt thì khó xác định lắm.

Ê giống thật. Mà động vào Toaru là không ổn rồi.

Rác + đạo nhái => phân hủy.

Có đạo hay không thì tôi cũng chả xem. Phim rác.

Hiện tại, phía LIDENFILMS vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông tin đính chính nào. Cá nhân bạn nghĩ thế nào? Tokyo Revengers season 2 có đạo nhái anime Toaru Majutsu No Index không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime đông 2023 và lịch phát sóng của chúng trong tháng 1 (Phần 2)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang