Top 5 nhân vật MCU có khả năng bay màu nhất trong Giai đoạn 5

Giai đoạn 5 của MCU sẽ chứng kiến rất nhiều nhân vật mới được giới thiệu. Nhưng đồng thời cũng có một số nhân vật bị rơi vào vùng nguy hiểm và khả năng hi sinh rất cao

Giai đoạn 5 của MCU sẽ bắt đầu với Ant-Man and the Wasp: Quantumania, và rất có thể khán giả hâm mộ sẽ phải chia tay một vài nhân vật sau chương mới nhất này. Vũ trụ Điện ảnh Marvel đã khép lại câu chuyện của nhiều nhân vật quan trọng sau 4 Giai đoạn. Những cái tên đáng chú ý có thể kể đến như Black Widow, Iron Man, Jane FosterVision. Ngoài ra còn có sự hi sinh của các nhân vật khác như May Parker, RamondaOdin, mang đến những khoảnh khắc đau lòng, giúp mang đến nhiều cảm xúc hơn cho người xem.

Top 5 nhân vật MCU có khả năng bay màu nhất trong Giai đoạn 5

Với Giai đoạn 5, khán giả sẽ được khám phá những vùng lãnh thổ mới lạ thông qua các dự án như Thunderbolts Secret Invasion. Giai đoạn này cũng đóng vai trò khởi đầu cho một số nhân vật (Sam Wilson trong vai trò Captain America, Kamala Khan, Ironheart, …), đồng thời là cái kết cho những người khác. Có rất nhiều nhân vật mang “tiềm năng” phải hi sinh trong Giai đoạn này để trở thành động lực phát triển câu chuyện. Hãy cùng LagVN điểm qua một vài cái tên đáng chú ý nhất cả trên màn ảnh và trên sóng truyền hình Disney+.

Top 5 nhân vật MCU có khả năng bay màu nhất trong Giai đoạn 5 2

Drax

James Gunn có ý định kết thúc dàn Vệ binh hiện tại thông qua Guardians of the Galaxy Vol. 3, do đó bất kì ai trong số họ đều có nguy cơ “lên bảng đếm số”. Nhưng Drax the Destroyer dường như là một trong những “ứng viên” hàng đầu. Vào năm 2021, Dave Bautista đã khẳng định anh sẽ ngừng đóng vai Drax sau phần 3.

Top 5 nhân vật MCU có khả năng bay màu nhất trong Giai đoạn 5 3

Sau đó Bautista chính thức công bố lời chia tay: “Vẫn chưa tìm được lời nào để nói. Kết thúc một hành trình đã thay đổi cuộc đời của tôi”. Bên cạnh việc chiêu mộ diễn viên mới, việc Bautista rời đi khiến cho khả năng Drax chết trong phần này càng lớn hơn nữa. Bản thân nhân vật này vốn cũng đã hoàn thành mong muốn báo thù của mình với Thanos lẫn Ronan, nên quả thật có rất ít lý do để ngăn cản anh đoàn tụ với vợ con mình ở thế giới bên kia.

Xem thêm: Diễn viên Guardians of the Galaxy chính thức rời MCU

Top 5 nhân vật MCU có khả năng bay màu nhất trong Giai đoạn 5 4

Rocket Raccoon

Guaridans of the Galaxy Vol. 3 sẽ khai thác nguồn gốc của Rocket trong MCU, mà rất có thể là dấu hiệu báo trước khả năng ra đi của cậu ta. Theo lời James Gunn giải thích, “Lý do vì sao tôi cần hoàn thành điều này là bởi tôi yêu thích Rocket hơn bất kì nhân vật nào khác mà tôi từng gặp, và tôi cần hoàn thành câu chuyện của cậu ta, và đó là điều mà Vol. 3 sẽ nói đến.”

Top 5 nhân vật MCU có khả năng bay màu nhất trong Giai đoạn 5 5

Xem thêm: Câu chuyện của Rocket Racoon sẽ kết thúc trong Guardians of the Galaxy Vol. 3

Tuy việc tiết lộ câu chuyện nguồn gốc không nhất thiết phải dẫn tới một cái kết bi thảm, bản chất những cảnh phim được quảng bá cho Vol. 3 của Rocket và tuyên bố của Gunn đã trở thành những gợi ý lớn về khả năng này.

Hank Pym

Hank Pym của nam diễn viên Michael Douglas đã là một phần không thể thiếu của thương hiệu Ant-Man. Nhưng câu chuyện của ông có thể sẽ kết thúc một cách tự nhiên trong Ant-Man and the Wasp: Quantumania. Marvel có xu hướng cho “bay màu” những nhân vật hỗ trợ quan trọng để tăng cảm xúc cho người xem, điển hình như Odin trong Thor: Ragnarok và dì May trong Spider-Man: No Way Home.

Top 5 nhân vật MCU có khả năng bay màu nhất trong Giai đoạn 5 6

Là một trong những nhân vật quan trọng của thương hiệu, cái chết của Hank sẽ làm tăng tính nghiêm trọng cho Quantumania, khiến nó trở nên phù hợp hơn với một chương thứ ba trong loạt phim Ant-Man.

Jane van Dyne

Jane van Dyne phải chờ tới Ant-Man and the Wasp mới chính thức lộ diện, nhưng bà là một nhân tố quan trọng cho seri này. Sự mất tích của bà tạo nên tác động mạnh mẽ cho hai phần phim đầu tiên, và sự trở về từ Lượng Tử Giới đã trở thành trung tâm câu chuyện.

Top 5 nhân vật MCU có khả năng bay màu nhất trong Giai đoạn 5 7

Dựa trên điều đó cùng với việc quãng thời gian của bà ở Lượng Tử Giới sẽ được khai thác trong Quantumania, bộ phim có thể để Jane hi sinh và tạo nên tác động lớn sau cùng cho các nhân vật chính. Cái chết của Jane thậm chí có thể liên quan đến Kang, người mà trong trailer đầu tiên của Quantumania đã tiết lộ có một quá khứ với bà.

Top 5 nhân vật MCU có khả năng bay màu nhất trong Giai đoạn 5 8

Ghost

Thunderbolts sẽ giới thiệu một biệt đội siêu sức mạnh đặc biệt cho MCU, với những cá nhân có lằn ranh đạo đức phức tạp cùng nhau hành động vì mục tiêu chung. Việc sở hữu các nhân vật như vậy cũng mang hàm ý rằng bất cứ ai cũng có thể phải hi sinh.

Top 5 nhân vật MCU có khả năng bay màu nhất trong Giai đoạn 5 9

Và một trong số các nhân vật có nguy cơ nhất chính là Ghost do Hannah John-Kamen thủ vai. Mặc dù cô đã được rửa tội phần nào ở cuối phim Ant-Man and the Wasp, bàn tay cô cũng đã nhuốm máu, và cái chết sẽ là sự giải thoát hợp lý nhất.

Top 5 nhân vật MCU có khả năng bay màu nhất trong Giai đoạn 5 10

Red Guardian

Một nhân vật Thunderbolts khác có thể kết thúc cuộc đời mình chính là Red Guardian do David Harbour thủ vai. Trong Black Widow, ông đã cố gắng sửa chữa mối quan hệ với hai cô con gái đang làm điệp viên Black Widow là Natasha Romanoff và Yelena Belova. Mặc dù có đôi chút tự đề cao bản thân và cứng đầu, Alexei rõ ràng nhận thức được sự sai trái của mình.

Top 5 nhân vật MCU có khả năng bay màu nhất trong Giai đoạn 5 11

Việc ông ở cùng một đội với Yelena có thể đồng nghĩa với khả năng Thunderbolts sẽ khai thác nhiều hơn về mối dây liên kết đầy phức tạp giữa hai người, và dẫn đến cái chết của Red Guardian, để tạo nên một khoảnh khắc xúc động mạnh mẽ trong phim.

Talos

Talos sẽ tham gia dẫn dắt câu chuyện của Secret Invasion cùng với Nick Fury do Samuel L. Jackson thủ vai. Thủ lĩnh tộc Skrull do Ben Mendelsohn thủ vai đã có một vai trò đáng nhớ trong Captain America, khi anh rất được người xem yêu thích. Vậy nên anh cũng có tiềm năng bị điền tên vào danh sách tử vong của Giai đoạn 5 thông qua loạt phim trên Disney+.

Xem thêm: Marvel tung trailer của Secret Invasion đánh dấu màn tái xuất của "trùm cuối" Nick Fury

Top 5 nhân vật MCU có khả năng bay màu nhất trong Giai đoạn 5 12

Secret Invasion không có quy mô to lớn, nhưng loạt phim hứa hẹn mang đến những khoảnh khắc quan trọng của các nhân vật. Là một người được đánh giá cao trong tộc Skrull, và là đồng minh thân cận của Nick Fury, việc Talos chết sẽ để lại tác động lớn cho seri nói riêng, và có thể là cho cả Giai đoạn 5 của MCU nói chung.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang