Câu chuyện của Rocket Racoon sẽ kết thúc trong Guardians of the Galaxy Vol. 3

Guardians of the Galaxy Vol. 3 sẽ chính là phần phim để kết thúc câu chuyện của chú chồn mềm mép Rocket Racoon.

Sau khi bị Disney đuổi việc vì những dòng Tweet nhạy cảm trong quá khứ vào năm 2018 thì hiện tại, đạo diễn James Gunn đã nhận được một cơ hội thứ hai và ông sẽ tiếp tục với công việc còn đang dang dở của mình với dự án Guardians of the Galaxy Vol. 3 - Phần phim thứ 3 về một biệt đội siêu anh hùng siêu lầy lội ngoài không gian.

Đạo diễn này cũng đã có một buổi phỏng vấn với trang Deadline, ông cũng đã chia sẻ cảm xúc của mình sau sự việc mình bị Disney sa thải vào mùa hè năm 2018: "Điều mà tôi buồn nhất khi phải ra đi, thật kì lạ, đó là phải chấm dứt mỗi quan hệ của mình với nhân vật Rocket Racoon”.

Câu chuyện của Rocket Racoon sẽ kết thúc trong Guardians of the Galaxy Vol. 3

Nguồn ảnh: Internet

"Thật sự thì tính cách của Rocket giống hệt như tôi vậy, còn Groot thì giống như một chú chó của tôi, và tôi cũng yêu mến cậu người cây theo một cách khác. Còn riêng đối với Rocket thì tôi có một sự cảm thông và mối liên kết đặc biệt với nhân vật này. Tôi có một sự đồng cảm với câu chuyện vẫn còn dang dở của cậu ấy trong MCU", James nói thêm.

Trong bài phỏng vấn này thì ông cũng đã hé lộ mục tiêu mà mình muốn hướng tới đối với phần phim Guardians of the Galaxy Vol. 3: "Câu chuyện của Rocket được bắt đầu từ phần một, rồi sau đó tiếp tục được kể qua phần hai, Infinity War và Endgame. Trong phần 3 sắp với của Guardians of the Galaxy thì tôi sẽ kết thúc nó"

Câu chuyện của Rocket Racoon sẽ kết thúc trong Guardians of the Galaxy Vol. 3 2

Nguồn ảnh: Internet

Gunn đã từng rất lo lắng rằng mình không thể hoàn thành được câu chuyện của Rocket sau khi mình bị Disney cho tôi việc, dù cho Disney vẫn hứa rằng sẽ sử dụng kịch bản của ông. Tuy nhiên mọi chuyện đã được giải quyết và ông không còn phải lo lắng về vấn đề này nữa.

Cũng theo như chia sẻ của Gunn thì người xem có quyền kì vọng nhiều hơn về những thông tin liên quan đến quá khứ của chú chồn mồm mép Rocket (do Bradly Cooper lồng tiếng) suốt 5 năm qua. Tất cả đều hi vọng rằng chú chồn này sẽ có một cái kết thật đẹp.

Câu chuyện của Rocket Racoon sẽ kết thúc trong Guardians of the Galaxy Vol. 3 3

Nguồn ảnh: Internet

Tuy nhiên hiện tại thì James Gunn không thể bắt tay vào thực hiện tiếp  Guardians of the Galaxy Vol. 3 bởi trong thời gian Disney sa thải ông thì ông đã ký hợp đồng với Warner Bros. và DC để thực hiện lại dự án phim về BIệt Đội Cảm Tử (The Suicide Squad), sẽ được bấm máy trong nay năm để có thể chính thức ra rạp vào năm 2021.

Cũng chính vì lý do đó mà Guardians of the Galaxy Vol. 3 có nhiều khả năng sẽ khởi quay vào năm 2021 để có thể ra mắt khán giả của mình trong năm 2022

Theo Game8

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang