Stan Lee sẽ không bao giờ có thể xem được bom tấn Avengers: Endgame nữa

Sau khi ra đi thì Stan Lee đã không bao giờ có thể xem được bom tấn Avengers: Endgame một cách hoàn chỉnh cả

Stan Lee được biết đến như cha đẻ của những siêu anh hùng Marvel khi ông đã cùng hợp tác với Jack Kirby để sáng tạo nên nhóm siêu anh hùng The Fantastic Four vào năm 1961. Nhiều năm sau đó thì những siêu anh hùng khác cũng lần lượt được ra đời như Spider-Man, Black Panther, The Incredible Hulk, X-Men, Iron Man và The Avengers... Khi về già thì Stan Lee cũng chăm chỉ hơn khi xuất hiện trong nhiều phần phim của Marvel với vai trò là diễn viên khách mời (Cameo). Những vai cameo được yêu thích đến nỗi người ta thường gọi ông là "thánh Stan Lee"

Tuy nhiên vào cuối năm ngoái thì sự ra đi của Stan Lee đã khiến cho không biết bao nhiêu trái tim của người hâm mộ như tan vỡ, để lại rất nhiều sự thương tiếc cho ông. Sau 50 năm cống hiến thì người đàn ông này đã để lại một di sản vô cùng lớn, đó là số lượng siêu anh hùng đồ sộ mang tình biểu tượng của mình, đây cũng chính là thứ đặt nền móng cho những bom tấn của Vũ trụ điện ảnh Marvel.

Cha đẻ Marvel Stan Lee đã không kịp xem đứa con tinh thần Avengers: Endgame - Ảnh 1.

Chỉ mới gần đây thôi thì chủ tịch của Marvel, ông Kevin Feige đã tiết lộ lý do mà Bố già Stan Lee không thể xem hết được nội dung của Avengers: Endgame, và điều này đã khiến cộng đồng không khỏi xúc động.

Cha đẻ Marvel Stan Lee đã không kịp xem đứa con tinh thần Avengers: Endgame - Ảnh 2.

Kevin chia sẻ rằng: "Stan Lee quyết tâm chờ cho đến khi bộ phim được hoàn thành một cách chỉnh chu nhất và được công chiếu tại buổi ra mắt phim. Nhưng người tính không bằng trời tính, khi mà sự thật là ông đã ra đi quá nhanh trước khi có thể thực hiện được việc này. Tuy nhiên ông cũng đã có trong tay kich bản đầy đủ của bộ phim vào ngày ông đến trường quay để thực hiện cảnh cameo cuối cùng của mình. Nhưng chúng tôi vẫn không biết được liệu ông đã có đọc kịch bản hay chưa"

Cha đẻ Marvel Stan Lee đã không kịp xem đứa con tinh thần Avengers: Endgame - Ảnh 3.

Thật sự đây là một điều vô cùng đáng tiếc đối với "bố già" Stan Lee, và vai cameo trong Avengers: Endgame chính là lần cuối cùng mà chúng ta có thể thấy được bố già xuất hiện trong một bộ phim bom tấn nhà Marvel.

Theo CBR

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang