Marvel và DC bị rò rỉ kế hoạch ra mắt phim, canh tranh nhau cực gắt trong 3 năm tiếp theo

Trong ba năm tiếp theo thì người hâm mộ sẽ được thấy nhiều hơn sự xuất hiện của những siêu anh hùng của Marvel lẫn DC cùng cạnh tranh cực kì mạnh mẽ với nhau trên màn ảnh rộng toàn thế giới

Mới đây thì trên Twitter đã xuất hiện một bức ảnh và được cộng đồng chia sẻ nhanh một cách chóng mặt. Bức ảnh này có nội dung liên quan đến lịch chiếu của mình dự án điện ảnh tương lai của Marvel Studios. Điều khiến cho cộng đồng mạng cảm thấy tò mò nhất chính là phần phim mà họ sẽ ra mắt vào năm 2022, một dự án mới được đặt một cái tên khá chung chung là "Avengers 5".

Marvel và DC bị rò rỉ kế hoạch ra mắt phim, canh tranh nhau cực gắt trong 3 năm tiếp theo

Kế hoạch ra mắt phim của Marvel (nguồn ảnh: Twitter)

Tuy tài khoản Twitter này đã hướng sự chú ý của mình vào tiêu đề phim "Black Panther 2", nhưng đối với người hâm mộ thì tiêu đề Avengers 5 lại đáng chú ý hơn rất nhiều.

Tạm dịch:

NGÀY RA RẠP DỰ KIẾN CỦA NHỮNG PHIM THUỘC VŨ TRỤ MARVEL.

1. 01/05/2020: Black Widow.

2. 06/11/2020: Doctor Strange 2.

3. 12/02/2021: The Eternals.

4. 05/07/2021: Black Panther 2.

5. 05/09/2021: Shangchi.

6. 18/02/2022: Guardians Of The Galaxy 3.

7. 06/05/2022: Captain Marvel 2.

8. 29/07/2022: The Avengers 5.

Ngoài dự án Avengers 5 ra thì trong danh sách này cũng có tiết lộ thời gian của một số siêu phẩm phim chuẩn bị ra mắt khác như Black Widow (05/2020), Doctor Strange 2 (06/2020), The Eternals (02/2021), Shangchi (11/2021) v.v...Đây dường như là liệt kê cả một kể hoạch dài trong tương lai 5 năm của Marvel và Disney được lên kế hoạch vô cùng kỹ càng và cụ thể.

Không hề kém cạnh với đối thủ của mình, Vũ trụ điện ảnh DC cũng đã và đang chuẩn bị một kế hoạch riêng cho mình. Trong ba năm kế tiếp thì DC sẽ ra mắt thêm những phần tiếp theo của những bộ phim siêu anh hùng thuộc Vũ trụ của họ. Theo đó thì The Batman, một phần phim riêng của Người Dơi được dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 6 của năm 2021, cùng năm đó phần phim The Falsh sẽ được ra mắt. Phần tiếp theo của bom tấn Aquaman cũng được dự kiến ra mắt trong năm 2022.

Marvel và DC bị rò rỉ kế hoạch ra mắt phim, canh tranh nhau cực gắt trong 3 năm tiếp theo 2

Phần phim mới về Batman sẽ được ra mắt  trong những năm tới (nguồn ảnh: Internet)

Ngoài ra thì DC cũng dự kiến ra mắt những phần phim riêng dành cho những siêu phản diện của họ như Black Adam, cặp đôi Harley Quinn và Joker... cũng đang được lên kế hoạch sản xuất.

Marvel và DC bị rò rỉ kế hoạch ra mắt phim, canh tranh nhau cực gắt trong 3 năm tiếp theo 3

Những siêu phản diện như The Joker cũng chuẩn bị ra mắt phim riêng của mình (nguồn ảnh: Internet)

Như vậy thì trong 3 năm tiếp theo thì nhà Marvel lẫn DC vẫn sẽ cạnh tranh với nhau một cách quyết liệu nhất khi cả hai đang cố gắng hết sức để "chạy đua vũ trang", lập ra hàng loạt kết hoạch xây dựng, sản xuất và công chiếu cho những siêu phẩm siêu anh hùng đang rất được người hâm mộ mong đợi của mình. Cuộc cạnh tranh cuối cùng của cả hai sẽ diễn ra vào năm 2022, khi mà cả hai dự án phim cực kì khủng sẽ ra mắt trong năm đó, bao gồm The Avengers 5 (Marvel) và Aquaman 2 (DC). Được biết thì cả hai bom tấn này đều từng đem lại nguồn doanh thu khổng lồ cho cả hai hãng phim. 

Đối với DC thì Aquaman được đánh giá là siêu phẩm duy nhất của họ có thể đủ sức để cạnh tranh về doanh thu đối với siêu phẩm Avengers của nhà Marvel, chính vì thế việc ra mắt Aquaman để cạnh tranh với The Avengers 5 như là một kế hoạch có tính toán từ trước của DC.

Marvel và DC bị rò rỉ kế hoạch ra mắt phim, canh tranh nhau cực gắt trong 3 năm tiếp theo 4

Aquaman 2 hứa hẹn sẽ là đại kình địch của Avengers 5 (nguồn ảnh: Internet)

Quay trở về với nhà Marvel thì cái tên The Avengers 5 đã thu hút được khá nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng về nội dung của bom tấn này. Nhiều người dự đoán rằng đây sẽ là phần phim để giới thiệu về nhóm The New Avengers, nhưng nhiều người lại nhanh chóng có ý kiến rằng đây có thể là phần phim nói về Dark Avengers, một nhóm siêu anh hùng khá nổi tiếng trong vũ trụ của Marvel.

Marvel và DC bị rò rỉ kế hoạch ra mắt phim, canh tranh nhau cực gắt trong 3 năm tiếp theo 5

The New Avengers

Marvel và DC bị rò rỉ kế hoạch ra mắt phim, canh tranh nhau cực gắt trong 3 năm tiếp theo 6

Biệt đội Dark Avengers

Dưới đây là một số bình luận của cộng đồng mạng về Avengers 5:

Marvel và DC bị rò rỉ kế hoạch ra mắt phim, canh tranh nhau cực gắt trong 3 năm tiếp theo 7

Marvel và DC bị rò rỉ kế hoạch ra mắt phim, canh tranh nhau cực gắt trong 3 năm tiếp theo 8

Marvel và DC bị rò rỉ kế hoạch ra mắt phim, canh tranh nhau cực gắt trong 3 năm tiếp theo 9

Marvel và DC bị rò rỉ kế hoạch ra mắt phim, canh tranh nhau cực gắt trong 3 năm tiếp theo 10

Marvel và DC bị rò rỉ kế hoạch ra mắt phim, canh tranh nhau cực gắt trong 3 năm tiếp theo 11

Nói cho cùng thì dù Avengers 5 có nói về Dark Avengers hay The New Avengers thì nó cũng được rất nhiều người quan tâm rất nhiều. Nhiều ý kiến cho rằng trong 3 năm tới thì những cuộc đối đầu giữa DC và Marvel sẽ càng ngày càng gay gắt hơn, chí ít là cho tới năm 2022.

Theo Game 8

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang