Phản diện thật sự trong Spider-Man: Far From Home sẽ là ai?

Trong các đoạn trailer của Spider-Man: Far From Home, hầu như người hâm mộ chỉ nhìn thấy 3 Nguyên Tố xuất hiện. Thế còn Nguyên tố cuối cùng thì sao?

Liệu các Elementals trong Spider-Man: Far From Home sẽ kết hợp lại với nhau để tạo nên một kẻ phản diện sau cùng? Cả thế giới hiện vẫn đang rất hào hứng với Avengers: Endgame, khi siêu phẩm mới nhất của Marvel đang trên đường trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Trong khi đó, một vài người khác đã bắt đầu nghĩ đến bộ phim tiếp theo: Spider-Man: Far From Home sẽ ra mắt trong tháng 7 này. Phim xoay quanh chuyến du hành đến châu Âu của Peter Parker và các bạn cùng lớp. Mọi thứ dường như hết sức yên bình cho đến khi Nick Fury xuất hiện.

Phản diện thật sự trong Spider-Man: Far From Home sẽ là ai?

Trong chuyến hành trình lần này, Nick Fury đề nghị Spider-Man tham gia hợp tác để đánh bại một thế lực đáng gờm mới: The Elementals. Cuộc đại chiến với Thanos đã tạo nên những tác động lớn với vũ trụ, và các Elemental bao gồm Sandman, Hydro-Man cùng với Molten Man đã xuất hiện, đe dọa sự sống của con người trên Trái Đất. Một điều thú vị là lần này Spider-Man sẽ không phải đơn độc chiến đấu, mà được đồng hành bởi một nhân tố hết sức bất ngờ: Mysterio. Nhưng vì Mysterio trong truyện tranh thường là một phản diện, nhiều người hâm mộ đã tò mò không biết liệu rằng The Elementals có phải là phản diện chính trong phim, hay sẽ có một kẻ đầu tiêu khác?

Phản diện thật sự trong Spider-Man: Far From Home sẽ là ai? 2

Và nhà sản xuất Eric Carroll đã nhắc đến một giả thuyết khác: Nguyên tố thứ tư và cũng là cuối cùng sẽ là một sự kết hợp giữa 3 nguyên tố kia. Trong một chuyến thăm phim trường của Screen Rant, Carroll đã được hỏi về khả năng xuất hiện một phản diện chính trong Spider-Man: Far From Home, và ông đã trả lời: "Không, thực ra là, những Elemental này đã bị đánh bại khi chúng tách riêng, nên khi điều đó xảy ra, chúng sẽ hợp lại với nhau." 

Những nhận định này của Carroll có thể hiểu theo nhiều hướng. Đầu tiên, là khi các Elemental lần lượt bị Spider-Man và Mysterio đánh bại, chúng sẽ phối hợp cho một màn đối đầu "hoành tráng" sau cùng. Hoặc có thể chúng sẽ hợp lại thành một sinh vật CGI khổng lồ, và đóng vai trò kẻ xấu cuối cùng của bộ phim.

Phản diện thật sự trong Spider-Man: Far From Home sẽ là ai? 3

Tuy nhiên, hoàn toàn có khả năng Carroll đang tung ra "cú lừa" quen thuộc của Marvel để người hâm mộ không thể đoán trước được diễn biến của phim. Rất nhiều người đã nghi ngờ Mysterio sẽ là phản diện thật sự của bộ phim, không chỉ vì nguồn gốc của hắn trong truyện tranh, mà hắn còn là bậc thầy của sự lừa dối và ảo giác, chuyên sử dụng các mưu mẹo và màn trình diễn để đạt được mục đích xấu xa của mình.

Phản diện thật sự trong Spider-Man: Far From Home sẽ là ai? 4

Nhân vật của Gyllenhaal cho đến thời điểm hiện tại vẫn là một anh hùng đến từ thế giới khác, và đang tìm cách tự cứu bản thân. Điều này có phần đáng tin hơn, nhất là khi chẳng một ai có liên quan đến bộ phim (ngoại trừ Tom Holland) lại sẵn sàng "spoil" chi tiết bất ngờ này trong khi bộ phim vẫn chưa ra mắt.

Phản diện thật sự trong Spider-Man: Far From Home sẽ là ai? 5

Mặt khác, nếu những hé lộ của Carroll là chính xác và trận chiến cuối cùng trong Spider-Man: Far From Home sẽ là với một Elementals hợp thể khổng lồ, một bộ phận khác giả chắc chắn sẽ cảm thấy tẻ nhạt. Các bộ phim MCU nhìn chung thường lựa chọn những diễn viên thực thụ làm phản diện, và họ biết rõ những con quái vật khổng lồ làm từ CGI từng xuất hiện trong The Incredible Hulk, Green Lantern hay Suicide Squad hiếm khi nào tạo nên sức hút.

Phản diện thật sự trong Spider-Man: Far From Home sẽ là ai? 6

Liệu rằng Far From Home có thể tránh được điều đó, đặc biệt là sau màn trình diễn quá sức thuyết phục của Thanos do nam diễn viên Josh Brolin? Hi vọng rằng sau những Zemo, Killmonger, Hela và Thanos cực kì xuất sắc, Marvel sẽ không khiến khán giả bật ngửa bởi một phản diện thuần CGI. Spider-Man: Far From Home sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 7 năm nay.

KL Jackarl
Theo Screen Rant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang