4 khoảnh khắc cười té ghế của nàng mập hậu đậu Rebel Wilson trong Quý cô lừa đảo

“Ú na ú nần”, cực kỳ hài hước và hậu đậu hết phần người khác song đây lại là thương hiệu của ngôi sao nước Úc Rebel Wilson. Trong tác phẩm chick-flic Quý cô lừa đảo (tựa gốc The Hustle), cô nàng đã vào vai nữ đạo chích Penny và để lại nhiều ấn tượng cho khán giả.

1. Tự tin quăng túi một cách “bá đạo”

4 khoảnh khắc cười té ghế của nàng mập hậu đậu Rebel Wilson trong Quý cô lừa đảo

"Ê, ông quản gia xách vô nhà giùm coi!" và cái kết không thể đắng hơn! 

Sau thời gian dài lang thang khắp các quán bar New York với những mánh lừa đảo cũ rích, nhân vật “nữ quái” Penny của Rebel Wilson lật đật di cư đến miền đất hứa Beaumont-sur-Mer với hy vọng bẫy được mẻ cá lớn đổi đời. Điều Penny không hề ngờ tới là cô chạm mặt phải “nữ trùm đạo chích” Josephine (Anne Hathaway). Sau khi chứng kiến hai cú lừa siêu hạng của Josephine, Penny quyết định chuyển thù thành bạn bằng cách lôi hành lý tới xin làm “đồ đệ”. Nhưng chẳng có nữ đồ đệ nào lại tự tin đến “bá đạo” bằng Penny. Vừa tới nơi, hết dùng bí mật để hăm dọa chủ nhà, cô nàng lập tức quăng chiếc ba lô về phía lão quản gia tỏ ý sai phái ông cất đồ nhưng chỉ được đáp lại bằng thái độ thờ ơ lãnh đạm. Kết quả là chiếc ba lô chứa cả gia tài của Penny bay qua vách núi và hạ cánh xuống bờ biển xa tít tắp trong tiếng kêu la loạn lạc của những loài động vật không may bị “vật thể lạ” rơi trúng.

2. Khóc lóc như đang… táo bón

4 khoảnh khắc cười té ghế của nàng mập hậu đậu Rebel Wilson trong Quý cô lừa đảo 2

Người ta rơi lệ khiến bao quý ông thổn thức...

4 khoảnh khắc cười té ghế của nàng mập hậu đậu Rebel Wilson trong Quý cô lừa đảo 3

mình rặn mãi không có giọt nào!

Một trong những “kỹ năng” căn bản của một “nữ quái” chuyên lừa đảo đàn ông là phải biết thổn thức trong tuyệt vọng. Trong khi Josephine có thể dễ dàng biến chuyển trạng thái từ đỏ hoe mắt đến lệ tràn bờ mi thì Penny chỉ biết chật vật với biểu cảm “dở khóc dở cười”. Màn khóc lóc giả dối này khiến Josephine bực bội tới mức châm chọc Penny rằng liệu có phải cô đang mắc chứng táo bón.

3. Phi thân ngàn cân qua chướng ngại vật

4 khoảnh khắc cười té ghế của nàng mập hậu đậu Rebel Wilson trong Quý cô lừa đảo 4

Như kiểu người ta muốn qua môn và mình muốn qua môn!

Một nữ đạo chích siêu hạng phải có khả năng đối mặt vượt qua mọi tình huống nguy hiểm. Chính vì vậy, bài học tiếp theo mà Josephine truyền dạy cho Penny là kỹ năng vượt qua chướng ngại khi đang chạy trốn. Màn vận động thân thể này chẳng thể làm khó những cô nàng mảnh mai như Josephine nhưng lại là thử thách khó nhằn cho thân thể đẫy đà của Penny. Trong nỗ lực vượt rào sofa để hoàn thành bài luyện tập, cô nàng hậu đậu Penny khiến khán giả không thể nhịn cười với cú ngã đau thương “đầu cắm xuống đất, chân chổng lên trời”.

4. “Trượt vỏ chuối” đẳng cấp nàng mập

4 khoảnh khắc cười té ghế của nàng mập hậu đậu Rebel Wilson trong Quý cô lừa đảo 5

Hơi đau rồi cô gái à!

Thân hình ục ịch quá khổ khiến Penny đi lại cũng chẳng như người bình thường. Trong Quý cô lừa đảo, cô nàng đã cống hiến cho khán giả một pha “trượt vỏ chuối” kinh điển khi văng mình suốt khoảng cách tới cả chục mét và kết thúc bằng cú đập “bàn tọa” đau đớn. Nhìn Penny “sấp ngửa” vì trượt ngã, khán giả xem phim chẳng biết nên cười hay nên khóc trước tình huống éo le của cô nàng.

Sẵn có “sắc đẹp ngàn cân” trời ban, nhất cử nhất động của Penny trong phim đều hóa thành mảng miếng hài hước khiến người xem không thể nhịn cười. Cô nàng vụng về này phải làm gì để tốt nghiệp khóa huấn luyện lừa đảo đỉnh cao của Josephine và lừa những gã đàn ông ngây ngô nhưng lắm tiền vào bẫy? Cùng đến rạp để khám phá nhé!

Phim đang được công chiếu toàn quốc.

Cocaine

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang