Câu hỏi lớn cho nhiệm vụ cuối cùng của Captain America trong Avengers: Endgame cuối cùng đã được trả lời !

Sau khi bộ phim Avengers: Endgame kết thúc, cộng đồng người hâm mộ vẫn còn rất nhiều câu hỏi trong đầu muốn được trả lời, đặc biệt là về nhiệm vụ trả những viên đá vô cực về lại những dòng timeline của Captain America.

Theo đó, anh em nhà Russo đã cố gắng trả lời 1 số câu hỏi lớn nhất về nhiệm vụ cuối cùng mà Captain America đã tham gia trong bộ phim Avengers: Endgame. Trong chuyến du hành ngược thời gian, Captain America phải trả lại những viên đá vô cực về đúng vị trí thời gian của chúng bao gồm  cả viên Soul Stone ở Vormir. Vậy thì chắc chắn Steve sẽ phải gặp lại kẻ thù đầu tiên của Avengers đó là Red Skull.

Theo như những gì Joe và Anthony Russo chia sẻ thì chính xác là Captain America đã gặp được hắn khi trả lại viên Soul Stone. Cảnh quay này không hề được xuất hiện trên phim nên do đó những người hâm mộ đã có rất nhiệu dự đoán về cuộc tái ngộ đầy thú vị này. Joe Russo đã chia sẻ với cộng đồng khán giả như sau: 

Captain America sẽ gặp lại Red Skull. Nhưng cái cách nào để có thể trả lại được viên đá Soul Stone thì không ai có thể biết được.

Mặc dù rất nhiều người đã tưởng tượng ra vô số các hình thức "gặp mặt" khác nhau giữa Steve và Red Skull, dựa trên lịch sử hận thù của hai bên, nhưng quả thật không nhất thiết phải như vậy. Red Skull đã đơn độc tồn tại trên đỉnh núi của một hành tinh xa xôi suốt gần 80 năm, không có gì ngoài những suy nghĩ của riêng hắn, về sự trừng phạt của Viên đá Vô cực dành cho hắn khi cố gắng khai thác sức mạnh Khối Tesseract cho bản thân mình.

Câu hỏi lớn cho nhiệm vụ cuối cùng của Captain America trong Avengers: Endgame cuối cùng đã được trả lời !
Red Skull bị lưu đày bởi Khối Tesseract

Khi Thanos và Gamora gặp hắn, Red Skull tỏ ra là một người không còn ham muốn quyền lực và sự kiểm soát, mà chỉ đơn thuần là bị kiềm chế bởi "lời nguyền" của thực tại mới của chính hắn, mắc kẹt trong một nửa cuộc đời rửa tội không ngừng trong vai trò một người gác cổng vũ trụ, một tính cách cũng đã được tái tạo trong Avengers: Endgame khi hắn gặp Black Widow và Hawkeye trong một tình thế tương tự.

Câu hỏi lớn cho nhiệm vụ cuối cùng của Captain America trong Avengers: Endgame cuối cùng đã được trả lời ! 2

Hắn đã mất đi ham muốn quyền lực

Về phần Steve, đã gần 15 năm trôi qua kể từ lần đụng độ cuối cùng giữa anh và bè lũ Phát xít Đức, và trong khoảng thời gian đó anh đã chứng kiến nhiều thế lực quỷ dữ có sức tàn phá còn khủng khiếp hơn tham vọng của một gã điên rồ đơn độc, và điều này khiến anh không còn quan tâm quá nhiều đến mối quan hệ đối đầu với hắn như trước đây nữa. Các trải nghiệm đã thay đổi cả hai, khiến họ chấp nhận vị trí mới của mình trong một đại cục khổng lồ, lớn hơn những gì cả hai người có thể mường tượng đến.

Câu hỏi lớn cho nhiệm vụ cuối cùng của Captain America trong Avengers: Endgame cuối cùng đã được trả lời ! 3
Cả hai chấp nhận vị trí mới của mình

Hai người cuối cùng sẽ chấp nhận việc trả lại Viên đá Linh hồn là một điều tất yếu để cho phép các thế lực vũ trụ giữ nguyên ở trạng thái cân bằng, sự thù hằn cá nhân giữa họ giờ đây không còn đáng để tranh luận nữa. Trong tương lai rất có thể Star Lord trong phần phim Guardians of the Galaxy 3 sẽ quay lại Vomir để tìm hiểu cách làm sao để có thể cứu được Gamora.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang