Phá bỏ lời nguyền, Thám Tử Pikachu thiết lập kỷ lục về doanh thu phòng vé

Pokemon: Thám Tử Pikachu đang khiến cho người hâm mộ toàn thế giới phải phát cuồng, liên tục thiết lập kỷ lục về doanh thu vòng vé.

Pokemon: Thám Tử Pikachu đã tạo nên được một câu chuyện vô cùng thú vị về viễn cảnh những Pokemon cùng chung sống một cách hòa thuận với còn người, đồng thời tạo hình của những sinh vật giả tưởng này cũng vô cùng dễ thương. Chính nhờ những lý do đó mà tác phẩm của đạo diễn Rob Letterman gần như đã thoải mãn được sự mong đợi của người hâm mộ, được cho là một khởi đầu hoàn toàn hợp lý và hoành tráng để cho những con "quái vật bỏ túi" này có thể tiếp tục công phá màn ảnh rộng trong những phần phim khác trong tương lai.

Phá bỏ lời nguyền, Thám Tử Pikachu thiết lập kỷ lục về doanh thu phòng vé

Thám Tử Pikachu đã khiến cho người hâm mộ toàn thế giới phát cuồng (nguồn ảnh: Warner Bros.)

Cũng không hề bất ngờ khi mà Pikachu cùng với binh đoàn Pokemon của mình đã nhanh chóng khiến phòng vé toàn thế giớ phải choáng ngợp, đồng thời thu về doanh thu cực khủng dù gặp phải khá nhiều sự cạnh tranh của những bom tấn đang ra mắt khác. Theo như những thống kê mới nhất thì Pokémon: Thám Tử Pikachu đã nhanh chóng thu về cho mình 103 triệu USD sau khi khởi chiếu tại 62 thị trường khác nhau trên toàn thế giới. Ngoài ra doanh thu từ những quốc gia được chiếu sớm trước đó như Nhật Bản đã nhanh chóng đưa bom tấn của Warner Bros. và Legendary lên mức doanh thu tổng cộng 170 triệu USD doanh thu.

Phá bỏ lời nguyền, Thám Tử Pikachu thiết lập kỷ lục về doanh thu phòng vé 2

Đây là một bộ phim chuyển thể đáng xem nhất trong mùa hè năm 2019 này (nguồn ảnh: Internet)

Ngoài ra, với doanh thu 58 triệu USD tại thị trường Bắc Mỹ đã giúp cho Pokemon: Thám Tử Pikachu vượt qua được bom tấn Tomb Raider (2001) của nữ minh tinh Angelina Jolie và trở thành phim chuyển thể từ game thành công nhất và cũng là phim thuộc thể lại này có doanh thu mở màn cao nhất mọi thời đại tại thị trường Bắc Mỹ. Bộ phim về những chú Pokemon đã thu về hơn so với tác phẩm chuyển thể về nhân vật Lara Croft (47 triệu USD) tận 11 triệu đô.

Với thành tích vô cùng nổi bật, cũng như là những lời đánh giá vô cùng tích cực đến từ phía những nhà phê bình phim lẫn khán giả đã cho thấy Pokemon: Thám Tử Pikachu hoàn toàn là một tựa phim rất đáng để xem trong Mùa hè này, hứa hẹn có thể lập được thêm nhiều thành tích trong tương lai.

Pokémon: Thám Tử Pikachu hiện đang được chiếu tại các rạp trên toàn quốc. 

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang