Nam diễn viên Siêu Nhân Cuồng Phong qua đời ở tuổi 38 khiến người hâm mộ tiếc nuối

Người hâm mộ Power Rangers đã phải nhận một tin vô cùng sốc khi mà nam diễn viên thủ vai siêu nhân đỏ trong loạt phim Power Rangers Ninja Storm đã bất ngờ qua đời ở tuổi 38

Vào ngày hôm qua thì cộng đồng những người yêu thích Power Rangers đã vô cùng sốc khi nghe tin nam diễn viên Pua Magasiva đã qua đời vào hôm thứ 7 vừa qua. Anh được mọi người biết đến trong vai diễn Siêu Nhân Đỏ trong loạt phim Power Rangers Ninja Storm (Siêu Nhân Cuồng Phong) và Shortland Street. Hiện cái chết của anh vẫn chưa xác định được nguyên nhân, mọi thứ vẫn đang được cảnh sát điều tra làm rõ.

Nam diễn viên Siêu Nhân Cuồng Phong qua đời ở tuổi 38 khiến người hâm mộ tiếc nuối

Anh từng thủ vai Siêu nhân đỏ trong Power Rangers Ninja Storm (nguồn ảnh: Internet)

Một phát ngôn viên của cảnh sát đã trả lời phỏng vấn của tờ New Herald vào hôm Thứ 7 rằng không có bất kì manh mối nào trong cái chết của nam diễn viên này cả. Những thông tin xung quanh cái chất của anh sẽ được công bố trong thời gian tới.

Magasiva là một nam diễn viên sinh ra ở Samoa nhưng lớn lên ở New Zealand. Anh có một người anh trai có tên là Robbie Magasiva, hiện cũng là một diễn viên.

Nam diễn viên Siêu Nhân Cuồng Phong qua đời ở tuổi 38 khiến người hâm mộ tiếc nuối 2

Nam diễn viên Pua Magasiva ra đi để lại nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ (nguồn ảnh: Internet)

Được biết Power Rangers Ninja Storm là phần phim thứ 11 của loạt phim Power Rangers được thực hiện dựa trên loạt phim Ninpū Sentai Hurricaneger tại Nhật Bản. Pua Magasiva được nhận diễn vai siêu nhân đỏ Red Wind Ranger - Shane Clarke. Loạt phim này từng được phát sóng vào năm 2003 và nhận được rất nhiều sự khen ngợi của những người hâm mộ Power Rangers trên toàn thế giới. Sự ra đi của Pua Magasiva đã khiến cho mọi người không khỏi tiếc thương.

Theo Khang Dora  - Tin Anime

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang