Trailer IT: Chapter 2 ra mắt với Pennywise trở lại rùng rợn hơn xưa

27 năm sau khi đối mặt và thất bại trước đám nhóc của thị trấn Derry , tên hề địa ngục đã trở lại và kinh dị hơn xưa với Trailer mới nhất của IT: Chapter 2 vừa ra mắt mới đây.

Trailer IT: Chapter 2 ra mắt với Pennywise trở lại rùng rợn hơn xưa

Warner Bros. tung trailer mới nhất cho bộ phim kinh dị được mong chờ từ lâu của mọi người - IT Chapter 2. Tiếp nối với phần 1 đầy thanh công trong năm 2017, phần 2 sẽ đưa khán giả 27 năm sau sự kiện của phần trước đó khi các đứa trẻ trong nhóm Loser đã trưởng thành và cùng trở về để đối mặt với Pennywise một lần nữa. Trong trailer vừa ra mắt, IT Chapter 2 khởi đầu cực kì tốt khi đưa khán giả về lại với Beverly trò chuyện cùng một cụ già đang sống tại ngôi nhà cũ trước đây của mình. Mọi thứ vẫn ổn cho đến khi cụ già này bắt đầu hành động cực kì lạ lùng và ớn lạnh chắc chắn sẽ khiến bạn rùng mình.

Hoàn toàn không cần đến các hình ảnh kinh dị hay jumpscare hù rẻ tiền, trailer IT Chapter 2 mới này vẫn giữ đúng chất rùng rợn với những thứ quái lạ mà chúng ta không hề nghĩ tới (khi một bà già kì hoặc lại ám ảnh đến vậy). Ngay cả trong các cảnh phim khác, việc Pennywise xuất hiện khắp mọi nơi cũng đủ làm chúng ta phải đón chờ xem hắn sẽ làm gì tiếp theo khi bọn trẻ giờ đây đã có nhiều thứ đáng sợ hơn trước rồi.

Trailer IT: Chapter 2 ra mắt với Pennywise trở lại rùng rợn hơn xưa 2

Theo Stephen King, cha đẻ của tiểu thuyết kinh dị IT này, ông đã được xem trước bộ phim hoàn chỉnh và đã nhận xét "đây là bộ phim xuất sắc" và hoàn toàn hài lòng khi đạo diễn thực hiện với nhân vật của mình. Theo dàn cast vai người lớn, chúng ta cũng dễ dàng thấy các nhân vật đều có ngoại hình và tính cách rất giống với phiên bản lúc bé của mình ở phần 1 - và đây cũng là điểm cộng lớn nhất đối với fan hâm mộ dòng phim này. Hãy cùng chờ xem các trailer khác của IT 2 ra sao và chờ ngày công chiếu của bộ phim kinh dị được chờ đón từ lâu này nhé.

Trailer IT: Chapter 2 ra mắt với Pennywise trở lại rùng rợn hơn xưa 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang