Stephen King đánh giá IT: Chapter 2 với hai từ "xuất sắc"

"Mọi người đang trông chờ IT: Chapter 2 đúng không? Nên vậy đi. Tôi xem rồi, nó xuất sắc luôn nhé. Trailer sẽ ra mắt vào thứ Năm này, buổi trưa nhé. Và các bạn sẽ trôi bồng bềnh".

Từ năm 2017, các tác phẩm của Stephen King được rầm rộ chuyển thể thành phim. Sau khi Pet Sematary bị cấm chiến một cách đáng tiếc thì vẫn còn một bộ phim khác đáng trông đợi - IT: Chapter 2. Sau thành công của phần phim đầu tiên, có lẽ khán giả sẽ không khỏi nóng lòng chờ phần 2 ra mắt để tiếp nối câu chuyện còn dang dở. 

Stephen King đánh giá IT: Chapter 2 với hai từ xuất sắc

Mới đây, sau khi tự mình xem IT: Chapter 2, King đã đăng tải một dòng trạng thái trên trang Twitter với nội dung: "Mọi người đang trông chờ IT: Chapter 2 đúng không? Nên vậy đi. Tôi xem rồi, nó xuất sắc luôn nhé. Trailer sẽ ra mắt vào thứ Năm này, buổi trưa nhé. Và các bạn sẽ trôi bồng bềnh".

Điều này khiến các fan của King và dòng phim kinh dị nói chung không khỏi thích thú. Thêm vào đó, khi tiết lộ trailer sẽ ra mắt vào trưa thứ Năm trong lúc đang ở Maine, King khiến chúng ta tin rằng ông đang tính theo giờ Á Đông. Với một người kín tiếng như Stephen King, việc đăng tải nhận xét phim chuyển thể từ tiểu thuyết của mình dường như là điều không tưởng. Vì vậy, các bạn có thể đoán ông ấy đã phấn khích đến thé nào!

Stephen King đánh giá IT: Chapter 2 với hai từ xuất sắc  2

Stephen King đánh giá IT: Chapter 2 với hai từ xuất sắc  3

Bị cấm chiếu ở Việt Nam, nhận được nhiều phản ứng trái chiều của khán giả và các nhà phê bình quốc tế, Pet Sematary dường như gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp cận người xem. Tuy nhiên, với một ekip sản xuất đã đưa IT lọt top phim kinh dị nhãn R có doanh thu cao nhất mọi thời đại với 700 triệu đô thì chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm với IT: Chapter 2. 


Stephen King đánh giá IT: Chapter 2 với hai từ xuất sắc  4

Stephen King đánh giá IT: Chapter 2 với hai từ xuất sắc  5

IT là phần phim mang nửa cuốn tiểu thuyết của Stephen King đến với khán giả màn ảnh rộng, xoay quanh những đứa trẻ cùng câu chuyện đối đầu với những thế lực siêu nhiên được cụ thể hoá thành một tên hề có gương mặt đầy ám ảnh. Và sắp tới dây, IT: Chapter 2 sẽ tiếp nối phần trước, kể về giai đoạn trưởng thành của những đứa trẻ năm xưa cùng cuộc chiến mới của chúng và tên hề.

Phim dự kiến ra mắt vào tháng 09.2019.

Yin Li

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang