Big Trip - Gấu trúc về nhà: Món quà dễ thương cho Tết thiếu nhi

Từ nhà sản xuất của bộ phim hoạt hình nổi tiếng Madagascar, Gấu trúc về nhà (tên tiếng Anh: Big Trip) với nội dung hấp dẫn và đồ họa đỉnh cao, hứa hẹn sẽ là một món quà hấp dẫn không chỉ dành riêng cho các em nhỏ trong dịp Tết Thiếu nhi.

Gấu trúc về nhà bắt đầu từ sự cố của chú Ngỗng Ngố đưa thư. Mặc dù đã được nhắc nhở đừng nhầm lẫn địa chỉ nhà của Gấu Nâu và Gấu Trúc, Ngỗng Ngố vẫn làm thất lạc em bé Gấu Trúc trên đường giao. Khi nhận được em bé, Gấu Nâu Mic Mic tốt bụng và hàng xóm Thỏ Rừng nghịch ngợm quyết định cùng đưa bé Gấu Trúc trở về nhà.

Big Trip - Gấu trúc về nhà: Món quà dễ thương cho Tết thiếu nhi

Big Trip - Gấu trúc về nhà: Món quà dễ thương cho Tết thiếu nhi 2

Big Trip - Gấu trúc về nhà: Món quà dễ thương cho Tết thiếu nhi 3

Big Trip - Gấu trúc về nhà: Món quà dễ thương cho Tết thiếu nhi 4

Gấu Nâu và Thỏ Rừng đã lên kế hoạch để vượt một quãng đường dài về rừng trúc ở phương Nam xa xôi. Trên đường đi, họ gặp Bồ Nông nhiều chuyện, Sói nhát gan, Hổ lãng mạn và thành lập thành một đội hoàn hảo. “Chúng ta sẽ vượt qua biển sâu, băng qua sa mạc và làm rung chuyển cả thế giới!” – Thỏ Rừng tuyên bố.

Big Trip - Gấu trúc về nhà: Món quà dễ thương cho Tết thiếu nhi 5

Big Trip - Gấu trúc về nhà: Món quà dễ thương cho Tết thiếu nhi 6

Big Trip - Gấu trúc về nhà: Món quà dễ thương cho Tết thiếu nhi 7

Và chuyến đi băng qua sa mạc mang đậm màu sắc vui nhộn như Madagascar của nhóm “bảo mẫu” bắt đầu. Trên hành trình dài ngàn dặm, cả nhóm phải cùng nhau đối mặt với  nhiều kẻ thù như voi rừng hay rắn độc. Mỗi thử thách dù nguy hiểm nhưng cũng không kém phần hài hước và thú vị, hứa hẹn mang đến cho khán giả những phút giây giải trí thư giãn và sảng khoái, cùng nhiều bài học ý nghĩa về tình bạn.

Phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 31.05.2019 tại các rạp trên toàn quốc.

Cocaine

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang