Đạo diễn Jon Watts xác nhận Vulture vắng mặt trong Spider-Man: Far From Home

Là kẻ thù chính của Người nhện trong phần phim Homecoming, nhưng sau khi bị bắt bỏ tù có vẻ như Vulture sẽ vắng mặt trong một thời gian dài

Nam diễn viên Michael Keaton, người vào vai ác nhân Adrian Toomes (Vulture) chính thức được xác nhận sẽ không góp mặt trong Spider-Man: Far From Home. Trong chuyến phiêu lưu đầu tiên của Spider-Man ở vũ trụ điện ảnh Marvel, người hâm mộ được nhìn thấy hình ảnh một Peter Parker thời niên thiếu cực kì nhiều chuyện, luôn tìm cách gây ấn tượng với Tony Stark, và gặp vấn đề rắc rối với Vulture, đặc biệt sau khi phát hiện ra ông là cha của Liz, người mà cậu yêu mến trong trường học. Cuối bộ phim, Spider-Man đã bắt giữ thành công Vulture, nhưng nhiều người đã đoán rằng hắn có thể dễ dàng vượt ngục và xuất hiện trong Far From Home.

Đạo diễn Jon Watts xác nhận Vulture vắng mặt trong Spider-Man: Far From Home
Khán giả mong chờ Vulture tái xuất

Đáng tiếc rằng lần này có vẻ như Vulture quyết định "nghỉ hưu" lâu hơn dự kiến. Sau khi ra mắt đoạn trailer thứ hai của Spider-Man: Far From Home, đạo diễn Jon Watts đã xác nhận "Keaton không có mặt trong phim". Không rõ liệu đây có phải một "cú lừa" đến từ Marvel để Vulture xuất hiện bất ngờ hay không, nhưng đạo diễn Watts cũng xác nhận Laura Harrier, nữ diễn viên vào vai Liz, cũng đã không tham gia ghi hình cho bộ phim. Mặc dù việc Vulture sớm trở lại sàn diễn có thể sẽ khiến mọi người trở nên phấn khích, nhưng lúc này lượng phản diện trong phim dường như đã đủ "ngộp" rồi. 

Đạo diễn Jon Watts xác nhận Vulture vắng mặt trong Spider-Man: Far From Home 2
Nhưng có vẻ trong Far From Home thì không

Mysterio (Jake Gyllenhaal) hiện đang đóng vai người hùng, nhưng người hâm mộ đoán rằng hắn sẽ đổi phe vào một lúc nào đó trong phim mà thôi. Hiện tại, mối đe dọa lớn nhất đến kì nghỉ hè của Peter chính là The Elementals, vậy nên cậu phải phối hợp với Mysterio để hạ gục bọn chúng. Ngoài ra, chuyến phiêu lưu của Peter đang ở nước ngoài, còn Vulture vẫn đang bị giam giữ tại New York, nên sẽ khá là khó hiểu nếu hắn có thể xuất hiện.

Đạo diễn Jon Watts xác nhận Vulture vắng mặt trong Spider-Man: Far From Home 3
Nhiêu đây chưa đủ phản diện à?

Mặc dù không góp mặt trong Spider-Man: Far From Home, Keaton hoàn toàn có thể góp mặt trong một bộ phim tương lai. Sony và Marvel Studios đã giới thiệu nhiều phản diện của Người Nhện trong MCU, và điều này có thể khiến tất cả chúng hợp lại với nhau để tạo thành nhóm Sinister Six. Nếu đây là kế hoạch lâu dài cho các phản diện của Spider-Man, thì Far From Home sẽ là cơ hội giới thiệu một số đồng minh tiềm năng cho Vulture để chờ ngày hắn trở lại. Spider-Man: Far From Home sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 7 năm 2019.

KL Jackarl
Theo Screenrant

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318: Deku trở thành phản anh hùng, Stain vào cuộc...

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318: Deku trở thành phản anh hùng, Stain vào cuộc...

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318, tóm tắt nội dung chap 317: Với tâm lý bất ổn cùng áp lực đến từ All For One, Deku quyết định rời bỏ tất cả - kể cả All Might - để một mình đương đầu với tay phản diện khét tiếng. Deku có đang"dảk wa" và trở thành một phản anh hùng hay không? Ở những diễn biến tới, Stain cũng sẽ nhập cuộc!

Giải trí
Lên đầu trang