Angelina Jolie được xác nhận sẽ là nhân vật tiếp theo tham gia The Eternals của Marvel

Người hâm mộ Marvel đã vô cùng háo hức khi mà một nữ diễn viên nổi tiếng như Angelina Jolie sẽ xuất hiện trong The Eternals của Marvel trong tương lai

Avengers: Endgame kết thúc cũng là lúc mà người hâm mộ của Marvel mong chờ vào những sản phẩm tiếp theo của vũ trụ điện ảnh này. Ngoài những phần phim riêng dành cho Black Widow và Spide-Man thì mọi người còn được hé lộ thêm về thông tin về những phần phim liên quan đến The Eternals - một chúng tộc siêu nhiên bí mật được tạo ra bởi những Celestials, với những khả năng đặc biệt và tuổi thọ vượt xa loài người.

Angelina Jolie được xác nhận sẽ là nhân vật tiếp theo tham gia The Eternals của Marvel

Marvel hé lộ dự án đưa The Eternals lên màn ảnh rộng (nguồn ảnh: Marvel Comics)

Cũng trong thời gian vừa qua thì Marvel cũng đã tổ chức những buổi casting dành cho một phần phim mới được đồn đoán là The Eternals. Sau khi nam diễn viên người Hàn Quốc Ma Dong Seok được hé lộ sẽ tham gia phần phim này thì người hâm mộ lại không khỏi bất ngời khi có một cái tên mới sẽ góp mặt trong The Eternals, đó chính là nữ diễn viên Angelina Jolie. Rất nhiều người hâm mộ đã nhanh chóng đồn đoán nhân vật mà cô sẽ thủ vai, nhưng gần đây thì nhân vật đó đã được xác nhận là Sersi. 

Angelina Jolie được xác nhận sẽ là nhân vật tiếp theo tham gia The Eternals của Marvel 2

Angelina Jolie chính là cái tên được xác nhận tham gia vào sự án phim này (nguồn ảnh: Internet)

Nam diễn viên Kumail Nanjiani - người xác nhận tham gia The Eternals chia sẻ: "Jolie được biết là sẽ đóng vai nhân vật tên Sersi, một Eternal hướng ngoại, người không ngại sinh sống giữa loài người".

Angelina Jolie được xác nhận sẽ là nhân vật tiếp theo tham gia The Eternals của Marvel 3

Nguồn ảnh: Facebook

Nếu như bạn chưa biết thì trong The Eternals, Sersi là một Eternal ở thế hệ thứ tư, được sinh ra tại Olympia, Hi Lạp, trong thế giới cổ đại của Trái đất sau sự sụp đổ của Atlantis và Lemuria. Sersi không giống với những Eternal đồng loại khi cô lại thích được ở gần với nhân loại. cuối cùng thì cô cũng đã rời thành phố bí mật của những Eternals và sống giữa loài người.

Với một cuộc đời gần như là bất tử thì Marvel Comics đã sử dụng Sersi như là một phương tiện để cho nhân vật này gắn liền với những sự kiện lịch sử, cũng như là nguồn cảm hứng một phần của The Odyssey của Homer; phong ấn những con quỷ xấu xa bị nhốt trong Chiếc hộp Pandora; những sự kiện quan trong ở Rome, Camelot và những giả đoạn lịch sử khác gắn liền với sự phát triển của những siêu anh hùng Marvel.

Angelina Jolie được xác nhận sẽ là nhân vật tiếp theo tham gia The Eternals của Marvel 4

Nguồn ảnh: Marvel.com

Sersi trong thời hiện đại cũng đã gia nhập vào Biệt đội Avengers, kết quả là phải lòng Dane Whitman, hay còn được biết đến như Hiệp Sĩ Bóng Đêm. Trong giai đoạn phát triển nhân vật thì Sersi cũng đã phải trải qua một thời kỳ quan trọng, nơi mà sức mạnh và tâm trí của cô không được ổn định, có thể gây nguy hiểm cho đồng đội cũng như là loài người. Kết quả cô đã phải tự sát cùng với phần còn lại của The Eternals, khi chứng kiến được sự xuất hiện của Celestial Dark và biết được rằng The Eternals được sinh ra không phải để trở thành những kẻ bảo vệ con người.

Ngoài sức mạnh vốn có, sự phản xạ, khả năng bay lượn, trí thôn minh và tuổi thọ thường thấy của Eternals thì Sersi còn được biết đến với khả năng biến đổi phát triển, có thể sắp xếp những cấu trúc phân tử tốt hơn bất cứ Eternals nào từng làm trước đây. Cô cũng thường che giấu sức mạnh của mình dưới dạng phù thủy, hoặc tạo ra ảo ảnh tùy theo từng thời đại, tuy nhiên cũng cần biết được rằng sức mạnh của Sersi là vô hạn.

Angelina Jolie được xác nhận sẽ là nhân vật tiếp theo tham gia The Eternals của Marvel 5

Nguồn ảnh: Intrenet

Khi thông tin Angelina Jolie sẽ vào vai của Sersi đã khiến cho nhiều người hâm mộ Marvel cảm thấy vô cùng thích thú, bởi Sersi là một người phụ nữ khôn ngoan, mạnh mẽ, hoàn toàn phù hợp với lối diễn xuất của Jolie. Giờ đây chúng ta chỉ còn phải chờ đợi liệu Marvel Studios sẽ xây dựng hình tượng Sersi như thế nào trong The Eternals trong tương lai đây.

Theo 2Sao

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang