Sốc: Bom tấn Avengers: Endgame bất ngờ bị khuất phục bởi Thám tử Conan

Avengers: Endgame dù là một bom tấn có sức ảnh hưởng đến toàn thế giới nhưng lại phải chịu khuất phục trước Thám tử lừng danh Conan.

Vừa ra mắt vào ngày 26/04, bom tấn Avengers: Endgame đã gần như khiến cho cả thế giới phải điên đảo, đặc biệt là ở những cụm rạp tại Bắc Mỹ và châu Á, ngoài ra thị trường Trung Quốc cũng là nơi giúp cho bom tấn này có thể có được lượng doanh thu cao đỉnh điểm của mình. Tuy nhiên dù có sức ảnh hưởng như thế nhưng ở một nơi, Avengers: Endgame lại chỉ có thể thị uy được trong đúng 3 ngày ngắn ngủi, sau đó lại nhanh chóng bị hạ bệ bởi một bộ phim đã công chiếu từng ngày 12/04. Đúng vậy, tại thị trường Nhật Bản, bom tấn Detective Conan: The Fist of Blue Sapphire - Phần phim thứ 23 trong loạt phim về Thám tử lừng danh Conan đã khiến cho Avengers: Endgame phải thất thế dù bộ phim này đã ra mắt được hơn nửa tháng rồi.

Tin được không? ENDGAME phá đảo khắp nơi nhưng lại thảm hại trước Conan! - Ảnh 1.

Avengers: Endgame thất thế trước bom tấn Conan sau 3 ngày ra mắt (nguồn ảnh: Internet)

Cụ thể, theo như thống kê về lượng vé bán ra trong ba ngày đầu công chiếu thì Avengers: Endgame được ghi nhận là bộ phim có lượng vé bán ra lớn nhất, vượt mặt được cả Detective Conan: The Fist of Blue Sapphire. Nhưng con số này lại không thể duy trì được lâu khi mà vào ngày 29/04 thì phần phim thứ 23 của Conan đã xuất sắc có một màn lội ngược dòng thành công, từ đó tiếp tục dẫn đầu về thành tích lượng vé bán ra và đẩy bom tấn Endgame về vị trí thứ 2. Nhưng cho tới thời điểm hiện tại bom tấn Endgame vẫn tiếp tục đứng thứ nhất với lượng vé bán ra trong tuần là 1,44 triệu vé nhờ vào hiệu ứng của mình ở những ngày đầu tiên. Theo sau chính là bom tấn của thám tử Conan với 1,43 triệu vé.

Tin được không? ENDGAME phá đảo khắp nơi nhưng lại thảm hại trước Conan! - Ảnh 6.

Trong tuần qua, Endgame vẫn về nhất nhưng chỉ xê xích lượng vé rất ít với Conan movie 23.
(nguồn ảnh: Kento Yamazaki Vietnamese Fanpage)

Có một điều đáng chú ý chính là bom tấn Avengers: Endgame là một trong những phần phim hiếm hoi được Nhật Bản cho phép chiếu cùng ngày với cả thế giới, trong khi những phim bom tấn nước ngoài khác lại phải đợi sau nửa tháng hoặc 1 tháng mới được phép công chiếu cũng cho thấy được tầm ảnh hưởng khổng lồ của bom tấn này lớn như thế nào, đồng thời Marvel cũng có một lượng fan vô cùng hùng hậu tại đất nước Hoa anh đào này. 

Sốc: Bom tấn Avengers: Endgame bất ngờ bị khuất phục bởi Thám tử Conan 3

( nguồn ảnh: Kento Yamazaki Vietnamese Fanpage)

Tin được không? ENDGAME phá đảo khắp nơi nhưng lại thảm hại trước Conan! - Ảnh 3.

Endgame bá chủ phòng vé Nhật trong ba ngày đầu công chiếu. ( nguồn ảnh: Kento Yamazaki Vietnamese Fanpage)

Sốc: Bom tấn Avengers: Endgame bất ngờ bị khuất phục bởi Thám tử Conan 5

Nhưng kể từ ngày 29/4 thì ngôi vương phòng vé đã được trả về tay Conan. ( nguồn ảnh: Kento Yamazaki Vietnamese Fanpage)

Nếu như bạn chưa biết thì vào năm ngoái, bom tấn Avengers: infinity War cũng đã phải thất thế trước phần phim thứ 22 của Conan tương tự như năm nay. Ngoài ra thì vào ngày 03/05 vừa qua đã có sự xuất hiện của Pokémon: Detective Pikachu khiến cho Endgame phải rớt ngay xuống vị trí thứ 3 ngay trong ngày này. Pokémon: Detective Pikachu là một phần phim được lấy hình ảnh thượng hiệu từ Nhật Bản, và cũng từ đó chúng ta có thể thấy thị hiếu của người Nhật vô cùng ưa chuộng những sản phẩm bản địa, Endgame có thể đứng top 3 cũng là một điều vô cùng phi thường tại Nhật Bản rồi.

Endgame hiện đang công chiếu tại các rạp trên toàn quốc, còn Pokémon: Detective Pikachu cũng sẽ sớm đổ bộ rạp Việt từ ngày 10/5/2019.

(Nguồn ảnh số liệu: Kento Yamazaki Vietnamese Fanpage)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang