Bị ném đá không thương tiếc, đạo diễn cam kết sửa lại hình ảnh Sonic

Bộ phim live-action Sonic The Hedehog sau khi ra mắt trailer đầu tiên đã bị chê trách khá nhiều vì tạo hình của nhân vật chính, buộc đạo diễn phim phải chính thức lên tiếng

Những phản ứng của người hâm mộ đối với thiết kế nhân vật chính trong bộ phim live-action Sonic the Hedgehog thông qua đoạn trailer đầu tiên chắc chắn đã đến tai đạo diễn của phim. Giờ đây, đạo diễn Jeff Fowler chính thức xác nhận sẽ có những thay đổi với thiết kế hiện tại của Sonic#gottafixfast là thông điệp mà Fowler gửi đến người hâm mộ Sonic, thừa nhận rằng sự thất vọng của họ đã được ông "lắng nghe rất rõ". Và vấn đề mà Fowler đang giải quyết không chỉ đơn thuần là sự khác biệt về tạo hình của Sonic với thiết kế trong cả thế giới trò chơi điện tử lẫn phim hoạt hình, mà còn là sự thiếu tự nhiên của nhân vật này.

Bị ném đá không thương tiếc, đạo diễn cam kết sửa lại hình ảnh Sonic
Tạo hình live-action của Sonic

Trong những ngày qua, người hâm mộ đã đăng tải hàng loạt các tấm ảnh "thực tế" khác để so sánh, thậm chí còn photoshop hình ảnh những chú nhím ngoài đời thật để chúng có hàm răng của con người. Và để chứng minh rằng tạo hình live-action của Sonic hoàn toàn có thể trở nên dễ thương và xác thực với bản gốc hơn, người hâm mộ đã tự mình tạo ra một phiên bản Sonic khác. Các thay đổi chủ yếu là tăng kích cỡ cặp mắt, cho cậu ta đôi găng tay trắng, dưỡi thẳng tay và chân để bớt giống con người hơn, và loại bỏ bộ răng của cậu, chỉ để lại cái bóng hoặc nhếch mép. Có lẽ đó chính là thứ mà Fowler sẽ cần nếu muốn điều chỉnh thiết kế Sonic theo hướng người hâm mộ cảm thấy dễ chịu hơn.

Bị ném đá không thương tiếc, đạo diễn cam kết sửa lại hình ảnh Sonic 2
Tạo hình Sonic do Fan sửa lại

Dù sao thì toàn bộ những chỉ trích đều giúp cho thấy một số khía cạnh nhất định trong tạo hình Sonic đã được đón nhận. Phần lông và kết cấu của nó, bộ lông nhọn trên đầu Sonic và hai lỗ tai đều được đón nhận rất tích cực. Và trong khi kích thước đôi giày của cậu ta cũng là một chủ đề được thảo luận, bản thân chúng vẫn khá phổ biến. Cho dù tạo hình cuối cùng sẽ như thế nào đi chăng nữa, rõ ràng sẽ có sự thay đổi, và đó là điều mà người hâm mộ thật sự mong chờ. Và dù sao thì bất kì thay đổi nào cũng sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng của bộ phim. Sau tất cả, tương lai của Sonic đã được lên kịch bản và sẽ ra rạp vào ngày 8 tháng 11 tới.

KL Jackarl
Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang