Dự đoán Game of Thrones Season 8 Tập 4 và phân tích các tình tiết trong trailer mới

Trận đại chiến tại Winterfell đã kết thúc khi Dạ Vương bị Arya ám sát thành công. Với mục tiêu là ngôi báu sắt và Cersei tại King's Landing, hãy cùng dự đoán những gì sẽ xảy ra trong Game of Thrones Season 8 Tập 4 qua phân tích từ trailer mới nhất của phần này nhé.

Đầu tiên, hãy cùng thưởng thức trước trailer mới cho Game of Thrones Season 8 Tập 4 trước khi bước vào dự đoán và phân tích các chi tiết có thể sẽ xảy ra trong tập tiếp theo nhé.

Đầu tiên, chúng ta có thể thấy khung cảnh tương phản giữa 2 lực lượng phương Bắc và Cersei khi tàn cuộc khốc liệt của Winterfell và đội quân mới hùng mạnh của King's Landing. Mọi thứ đang (bất ngờ) diễn ra đúng như Cersei dự định và giờ đây bà đã có đủ lực lượng mới khi Euron đã trở lại - nhưng lực lượng không có đoàn voi chiến như bà mong muốn.

Dự đoán Game of Thrones Season 8 Tập 4 và phân tích các tình tiết trong trailer mới

Trong cảnh tiếp theo, ta có thể thấy một Danerys nâng cốc chúc mừng và được mọi người tại Winterfell ủng hộ khá nhiệt huyết. Cảnh này có thể dự đoán theo 2 hướng: Một là Danerys đã hi sinh đủ để nhận được sự ủng hộ từ các tướng lĩnh tại đây để cùng chiến đấu với cuộc chiến cuối cùng, hai là cảnh này chỉ đơn giản là ăn mừng chiến thắng trước Dạ Vương và nhét vào trailer để đánh lừa khán giả về khả năng này.

Dự đoán Game of Thrones Season 8 Tập 4 và phân tích các tình tiết trong trailer mới 2

Dự đoán Game of Thrones Season 8 Tập 4 và phân tích các tình tiết trong trailer mới 3

TIếp theo, chúng ta sẽ được tập trung hơn vào Arya và mối tình yêu/tình bạn của Arya và Gendry khi cả hai có thêm một cảnh hôn mới trong trailer. Có thể đây sẽ là một cặp đôi mới trong những tập cuối của Game of Throne, hoặc đơn giản chỉ là một mối tình được nhắc tới để giải quyết mối quan hệ giữa 2 người.

Dự đoán Game of Thrones Season 8 Tập 4 và phân tích các tình tiết trong trailer mới 4                  

Một cảnh khác nữa đáng chú ý hơn xuất hiện trong trailer làcảnh Euron quỳ xuống trước Cersei kiểu như đang đề nghị một điều gì đó (cụ thể hơn là cầu hôn). Với việc Jaime rời bỏ Cersei ở season trước, giờ Cersei chỉ còn mỗi Euron ở phe mình - và dù hắn là dạng người phản bội - nhưng hắn sẽ giúp bà trong việc chiếm lại các vùng đất và chiến đấu với Danerys - với điều kiện rằng sẽ cưới hắn sau đó.

                                  Dự đoán Game of Thrones Season 8 Tập 4 và phân tích các tình tiết trong trailer mới 5                                 

Trong một cảnh khác khi lính tại Winterfell đang đốt xác đồng đội đã chết, ta cũng thấy được chú sói Wolf lấp lửng trong hàng ngũ quân lính, báo hiệu rằng cậu vẫn chưa chết trong tập 3 trước đó.

Dự đoán Game of Thrones Season 8 Tập 4 và phân tích các tình tiết trong trailer mới 6

Bên cạnh đó, Sansa vẫn cau có trước 2 con rồng của Dany khi cô đang mất dần sức mạnh trước Dany khi Winterfell đã được cứu sống nhờ cô và toàn bộ lực lượng đã chết của cô trong trận đấu trước. Khi nhìn kĩ hơn, ta cũng thấy rằng 1 trong 2 con rồng của Dany đã bị lủng cánh và chắc chắn sẽ không mạnh 100% như trước đó nữa.

Dự đoán Game of Thrones Season 8 Tập 4 và phân tích các tình tiết trong trailer mới 7

Với những chi tiết trên, Game of Thrones Season 8 Tập 4 rất có thể sẽ lại là một tập kể chuyện và dựng cốt truyện sẵn sàng cho cuộc chiến cuối cùng của Cersei và Danerys - dù season cuối này chỉ có 6 tập thôi (và hết 3 tập là dựng truyện rồi). Hi vọng rằng tập 4 sẽ có chút hành động và đẩy nhanh cốt truyện hơn nữa để không có cảm giác quá vội vàng khi Cersei bị đánh bại...hoặc sao đó.

Dự đoán Game of Thrones Season 8 Tập 4 và phân tích các tình tiết trong trailer mới 8

Dự đoán Game of Thrones Season 8 Tập 4 và phân tích các tình tiết trong trailer mới 9

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang