Thanos vẫn sẽ xuất hiện tại MCU, ít nhất là trong 10 năm nữa

Theo như thông tin nhận được từ nam tài tử Josh Brolin thì anh vẫn sẽ tiếp tục thủ vai Thanos, ít nhất là trong vòng 10 năm nữa

Ác nhân Thanos là kẻ phản diện thành công nhất mà MCU từng thực hiện, bởi hắn chính là kẻ đã gián tiếp gây ra cái chết của hai siêu anh hùng trong Avengers: Endgame. Nhiều người đã không khỏi tức giận với gã Titan diên này, tuy nhiên cũng có một số người lại đồng cảm với tên ác nhân có một không hai này.

Thanos vẫn sẽ xuất hiện tại MCU, ít nhất là trong 10 năm nữa

Nguồn ảnh: Internet

Sau khi thực hiện được kế hoạch của mình là lấy 6 viên Đá Vô Cực, xóa sổ một nửa nhân sinh của vũ trụ rồi quay trở về chiếc lều nhỏ và sống một cuộc sống của một lão nông dân. Nhưng dù với bất kì lý do gì thì tên ác nhân này cũng phải trả giá cho hành động của mình, và Marvel đã khiến cho khán giả phải bất ngời khi họ phải chứng khiến Thanos chết hai lần trong Avengers: Endgame.

Thanos vẫn sẽ xuất hiện tại MCU, ít nhất là trong 10 năm nữa 2

Nguồn ảnh: Internet

Lần đầu tiên là gã đã bị chặt tay và chặt đầu ở ngay phần đầu của phim, tiếp theo là hình ảnh ở cuối phim, khi Thanos với khuôn mặt buồn bã chứng kiến cả hạm đội của mình dần bay màu, rồi cuối cùng là bản thân hắn ta cũng tan thành cát bụi. Nhiều người đã khẳng định rằng, lần này hắn đã chết thật rồi....

Thanos vẫn sẽ xuất hiện tại MCU, ít nhất là trong 10 năm nữa 3

Nguồn ảnh: Internet

Tuy nhiên vẫn có những người hâm mộ cảm thấy vô cùng tiếc nuối bởi có khả năng cao sau này họ sẽ không còn được chứng kiến ác nhân Thanos trong vũ trụ điện ảnh của Marvel nữa. Nhưng may mắn thay, trong một cuộc phỏng vấn với nam diễn viên Josh Brolin (người thủ vai Thanos) thì anh đã hé lộ rằng hiện hợp đồng của anh và Marvel vẫn còn thời hạn.

Josh Brolin đã chia sẻ rằng: "Có thể tôi sẽ xuất  hiện mỗi năm một lần. Thời lượng xuất hiện ngắn hay dài thì còn phải phụ thuộc vào quyết định của đạo diễn đã! Ít nhất là trong 10 năm tiếp theo thì tôi vẫn sẽ tiếp tục hóa thân thành Thanos nữa, và tôi cảm thấy rất háo hức với chuyện đó"

Thanos vẫn sẽ xuất hiện tại MCU, ít nhất là trong 10 năm nữa 4

Nguồn ảnh: Internet

Josh Brolin cũng nói thêm: "Thanos là một nhân vật phản diện không ai có thiện cảm cả, tuy nhiên tôi vẫn thích vào vai diễn của kẻ phản diện này lắm. Hắn là một nhân vật có chiều sâu, có cảm xúc và có nhiều khía cạnh mà nhiều người hâm mộ vẫn chưa thấy được."

Điều này cũng như một hé lộ khá chắc chắn rằng Thanos vẫn sẽ còn gắn bó với vũ trụ của MCU trong tương lai. Cõ lẽ hai phần phim Infinity War và Endgame thì Marvel đã dành khá nhiều thời gian để giới thiệu về các nhân vật, cũng như giải quyết những vấn đề tồn đọng trong suốt 11 năm qua, nhưng khán giả vẫn chưa thật sự biết được nhiều thông tin về gã Titan điên này. Đây cũng là một cơ hội tốt để cho Marvel Studios có thể đầu tư nhiều hơn cho những ác nhân ấn tượng nhất trong vũ trụ điện ảnh của mình.

Thanos vẫn sẽ xuất hiện tại MCU, ít nhất là trong 10 năm nữa 5

Nguồn ảnh: Internet

Nhưng có một điều mà mọi người cần nhớ thì ở thời điểm hiện tại, Disney và Fox giờ đã chung một mái nhà, và Nhà chuột giờ đang sở hữu toàn bộ những sản phẩm truyền hình của Fox, bao gồm X-Men, Fantastic Four và bao gồm cả Deadpool. Mà Brolin cũng đóng vai Cable trong Deadpool 2 vì vậy suy ra lời tuyên bố trên của anh có thể ám chỉ đến nhân vật Cable.

Hiện chúng ta vẫn chưa biết Josh Brolin sẽ quay lại với vai trò như thế nào, nhưng đây cũng là một tín hiệu vô cùng đáng mừng cho thấy chúng ta có thể sẽ gặp lại gã Titan Thanos trong thời gian tới. Chúng ta hãy cùng chờ những dự án mới của Disney trong tương lai nhé.

Hiện Avengers: Endgame đang được chiếu khắp các rạp trên toàn quốc.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang